Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Ẩm thực - Giải trí tại An Giang

Gỉai ngoại hạng có kỳ nghỉ đông chính thức 201 lượt xem

Sau các cuộc bàn bạc giữa ban tổ chức Ngoại hạng Anh, Liên đoàn bóng đá nước Anh và Ban tổ chức các 3 hạng đấu dưới ngoại hạng anh đã quyết định đi đến thống nhất tip bong da chinh xac nhat việc có kỳ nghỉ vào mùa Đông sẽ bắt đầu ở mùa giải 2019 – 2020. Theo đó các đội bóng thi đấu ở 3 giải hạng dưới vẫn không được nghỉ do mật độ thi đấu không dày , chỉ riêng 20 đội bóng ở giải ngoại hạng sẽ được sắp xếp 2 tuần nghỉ vào khoảng đầu tháng 2, các kỳ nghĩ đó sẽ diễn ra trước các trận Knock – out ở các cúp Châu Âu.

Đó là một tin vui cho các cầu thủ tại Anh và cũng là tin mừng cho các lính đánh thuê tại sứ đảo sương mù. giải ngoại hạng vẫn sẽ giữ phong tục thi đấu vào giai đoạn Giáng Sinh, thời điểm mà các giải vô địch khác ở Châu Âu nghỉ Đông. Việc có thể sắp xếp cho các cầu thủ một kỳ nghỉ kéo dài 2 tuần khiến cho lịch thi đấu bị thay đổi không ít, ví dụ như các trận đấu ở vòng 5 cúp FA sẽ được thi đấu vào giữa tuần thay vì cuối tuần như hiện nay. Một kỳ nghỉ Đông không phải vô cớ mà được chấp nhận, bởi vì năm 2020 sẽ diễn ra EURO nơi mà Anh có đăng cai tổ chức.

Kết quả hình ảnh cho giai ngoai hang anh 2017

 

Một kỳ nghỉ kéo dài 2 tuần sẽ khiến các tuyển thủ được dưỡng sức, thi đấu tốt hơn , góp phần vào tham vọng xưng bá châu Âu của tuyển Anh. Không những thế, việc được nghỉ trước khi thi đấu cúp Châu Âu cũng sẽ góp phần tăng sức cạnh tranh tip bong da mien phi tới ngôi vương của các đội bóng xứ cảng.Kỳ nghỉ Đông là một yêu cầu khẩn cấp trong nhiều năm qua, việc đó được các cầu thủ, huấn luyện viên yêu cầu nhưng không được đáp ứng mãi cho đến khi kết quả thi đấu của các câu lạc bộ và đội tuyển bết bác trên đấu trường quốc tế mới được ban tổ chức xem xét. Việc ra đời kỳ nghỉ cũng đã phải trải qua 5 năm mới tìm được phương án tốt nhât mà không bỏ mất giá trị truyền thống.

Một kỳ nghỉ kéo dài 2 tuần là không quá dài cũng không quá ngắn, nó vừa đủ cho việc phục hồi cơ thể cũng như thần. So với các kỳ nghỉ Đông của các giải vô địch hàng đầu thì việc cho nghỉ trước vòng knock – out lại có lợi hơn cho các đội bóng Anh. Một tin mừng thật sự cho các cầu thủ bản địa và lính đánh thuê, họ sẽ không còn bị đối xử bất công khi so sánh hay ghen tị với các đồng nghiệp ở các giải đấu khác.

Tags:
Đăng bởi: Quach Văn Tâm
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.