Giáo dục tại Kiên Giang

Tìm hiểu về chứng minh tài chính khi du học Nhật Bản 269 lượt xem

Trong quá trình làm hồ sơ du học Nhật Bản, việc chứng minh tài chính là vô cùng quan trọng và bạn không thể bỏ qua. Bởi lẽ nó ảnh hưởng trực tiếp đến việc xét duyệt visa du học của bạn. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu kỹ hơn về nội dung chứng minh tài chính khi đi du học tại Nhật

1.Vì sao phải chứng minh tài chính khi đi du học Nhật Bản?

Việc chứng minh tài chính khi đi du học, nhất là tại các quốc gia có nền kinh tế phát triển như Nhật Bản, Mỹ, Úc…là yêu cầu bắt buộc. Điều này ngày càng được thắt chặt do tình trạng mượn danh nghĩa đi du học để sang làm việc và định cư bất hợp pháp ngày càng tăng cao.

Thực chất của việc chứng minh tài chính nhằm thiết lập sự tin tưởng với Đại sứ quán và Cục xuất nhập cảnh về khả năng tài chính của gia đình mình. Khi kinh tế của bạn đủ mạnh, đồng nghĩa với việc kinh phí cho suốt quá trình học tập của bạn sẽ được cung cấp đầy đủ. Như thế, các bạn sẽ có thể tập trung vào việc học tập, thay vì phải đi làm thêm để kiếm tiền trang trải sinh hoạt phí cũng như học phí.

>>> Điều kiện du học Nhật Bản 2018 bạn nên biết

2.Chứng minh tài chính du học như thế nào?

Chứng minh tài chính là việc bạn và gia đình sẽ cung cấp các giấy tờ liên quan có giá trị. Giúp cho Đại sứ quán và Cục xuất nhập cảnh có thể đánh giá được năng lực tài chính của gia đình bạn. Thông thường khi chứng minh tài chính du học bạn có thể sử dụng các lại giấy tờ như

-Sổ tiết kiệm

-Chứng minh thu nhập hàng tháng

-Chứng minh tài sản sở hữu

Chắc hẳn với những thông tin về chứng minh tài chính du học trên đây. Đã giúp bạn hiểu thêm về thông tin cần thiết và có giá trị này. Điều vô cùng quan trọng là bạn cần lựa chọn công ty du học Nhật Bản, nơi có thể giúp bạn hoàn thành những hồ sơ cần thiết để có thể đi du học Nhật Bản. Chúc bạn thành công!

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn Hoài Thương
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.