Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Trang trí nội thất tại Khu vực khác

Bàn gỗ công nghiệp laminate 156 lượt xem

BÀN LÀM VIỆC GỖ công nghiệp laminate

Đây là dòng bàn làm việc gỗ công nghiệp được sử dụng chủ yếu trong công sở. Tương tự như khi sản xuất bàn gỗ MDF, ván dăm được sản xuất bằng quá trình ép dăm gỗ đã trộn keo. Nhưng gỗ ở đây được xay thành dăm (không xay nhuyễn như MDF) nên chất lượng không được tốt như gỗ ép sợi. Làm đồ nội thất gỗ công nghiệp giá rẻ tại Hà Nội.

Bàn làm việc gỗ ván dăm tùy biến được kích thước theo yêu cầu của người dùng nên thường sử dụng nhiều trong nội thất văn phòng. Để có bề mặt đẹp thường sơn phủ bàn bằng veneer, hoặc phủ PU.

Thiết kế và làm bàn gỗ công nghiệp giá rẻ tại Hà Nội5

Bàn làm việc bằng gỗ công nghiệp đang là lựa chọn hàng đầu trong nội thất văn phòng bởi độ bóng, bền, đẹp, giá thành rẻ. Để hiểu rõ hơn về dòng bàn làm việc văn phòng này, maufree.com xin giới thiệu về một số loại gỗ công nghiệp thường được sử dụng làm bàn cho phòng làm việc để bạn tham khảo và lựa chọn.

Ngoài ra công ty nội thất Đông Phương còn cung cấp dịch vụ thiết kế, thi cong phong karaoke chuyên nghiệp.

Liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu những món đồ nội thất chất lượng với giá thành thấp nhất. Đặc biệt là sản phẩm bàn gỗ công nghiệp.

Thông tin liên hệ

Km17 – QL5 – Hồng Thái – Lạc Hồng – Văn Lâm – Hưng Yên.

0869 89 89 88 (Call, SMS, Zalo)

 

Tags:
Đăng bởi: Lê Công Huân
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.