Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Máy tính, viễn thông tại Khu vực khác

Hướng dẫn đăng ký gói VD25KM Vinaphone 119 lượt xem

Vinaphone đã triển khai rất nhiều gói cước khuyến mãi mang lại ưu đãi hấp dẫn hơn các gói cước 3G Vinaphone hay 4G Vinaphone rất nhiều trong đó có gói VD25KM vinaphone, nếu bạn chọn gói cước VD25KM mọi lo lắng về chi phí tiêu dùng cho dịch vụ di động sẽ không còn là gánh nặng nữa. Bởi quý khách chỉ cần bỏ ra 25.000đ đăng ký gói cước VD25KM của Vinaphone bạn sẽ được nhận 1GB tốc độ cao và còn hưởng thêm ưu đãi miễn phí các cuộc gọi thoại nội mạng dưới 10 phút nữa đấy.

Ưu đãi hấp dẫn từ gói VD25KM Vinaphone:

– Tên gói cước ưu đãi: VD25KM Vinaphone

– Cước phí đăng ký: Chỉ 25.000đ/lần

– Thời hạn sử dụng: 30 ngày, tính từ lúc đăng ký thành công.

– Đối tượng được đăng ký: Áp dụng cho các thuê bao Vinaphone đang hoạt động đáp ứng điều kiện của nhà mạng.

– Điều kiện cần thỏa mãn: Trong 2 tháng liên tiếp (trước tháng nhận tin nhắn từ tổng đài Vinaphone mời mua gói VD25KM) thuê bao phải thỏa mãn điều kiện có cước tiêu dùng 5.000đ. 

Hướng dẫn đăng ký gói VD25KM Vinaphone nhận ưu đãi hấp dẫn

Cách đăng ký gói VD25KM nhanh chóng bạn chỉ cần soạn ngay cú pháp dưới đây:DK VD25KM gửi 888

Sau khi đăng ký gói VD25KM Vinaphone theo hướng dẫn trên thành công bạn sẽ nhận được cả 2 ưu đãi thoại và Data “khủng” sử dụng trong 30 ngày.

Chi tiết ưu đãi từ gói VD25KM mạng Vinaphone

+ Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng, cố định VNPT dưới 10 phút, không giới hạn số lần gọi cho nên bạn tha hồ tám chuyện cùng với bạn bè/người ấy cả tháng không hề tốn đồng nào cả.

+ Chưa hết, thuê bao còn được tặng 1GB – quý khách có thể truy cập Internet để xem phim, nghe nhạc hay và đọc tin tức hàng ngày.Hướng dẫn đăng ký gói VD25KM mạng VinaphoneHướng dẫn đăng ký gói VD25KM mạng Vinaphone

Chọn gói cước có ưu đãi cao như gói VD25KM quý khách sẽ an tâm sử dụng dịch vụ gọi thoại, truy cập Internet thoải mái suốt 30 ngày vỏn vẹn chỉ trong 25.000đ, thật quá rẻ đúng không nào? Ngay bây giờ bạn có thể thực hiện đăng ký cho thuê bao của mình rồi đấy.  Chúc quý khách đăng ký gói VD25KM Vinaphone thành công!

Tags:
Đăng bởi: Nguyen Phat
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.