Điện thoại tại An Giang

Cụ thể phương thức mua thẻ điện thoại siêu nhanh chóng 177 lượt xem

Khi khách hàng của chủ thuê bao hết tiền thì mua thẻ điện thoại điện thoại là một trong những mong muốn thiết yếu. Việc thực hiện mua thẻ cào có thể áp dụng theo nhiều hình thức khác nhau. Cụ thể từng phương pháp ra sao cũng như cách thực hiện thế nào người sử dụng hãy cùng tìm hiểu và khám phá ngay trong bài viết sau khi nhé.

Đọc về tiện ích mua thẻ nạp máy tính xách tay nhanh chóng

Khi các bạn có nhu cầu gọi thoại, nhắn tin cho bạn bè người thân, đối tác hoặc muốn đăng ký một gói cước dịch vụ nào đó mà không còn tiền trong tài khoản chính thì nên thực hiện nạp tiền vào dế yêu

Bây giờ để sử dụng mua thẻ cào khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 2 hướng dẫn phổ biến đó là mua card game truyền thống và mua thẻ online.

Với hình thức truyền thống các bạn cần phải đến tận nơi đại lý mã thẻ điện thoại trên toàn quốc thì mới mua được mã thẻ điện thoại. Thẻ được in trên giấy có kích thước khá nhỏ, khách hàng muốn lấy mã số mã thẻ cào thì phải cào lớp tráng bạc. Vì in trên giấy nên thẻ nạp rất dễ rách, và hay bị mờ số. Do đó để tránh mất thời hạn và gặp nhiều rủi ro thì các bạn chọn lựa hình thức mua thẻ cào trực tuyến nhiều hơn.

 

làm đại lý thẻ cào điện thoại

 

Mua thẻ máy tính qua internet đơn giản

Ngày nay có khá nhiều cổng hỗ trợ các bạn mua card điện thoại trực tuyến dễ dàng. Một trong số những website hỗ trợ mua card chất lượng đó chính là banthe247.com. Chỉ cần vài thao tác nhanh thì thuê bao đã có thể mua thẻ điện thoại thành công, cụ thể đó là :

· Bước 1 : Đăng nhập vào website để nhận được nhiều ưu đãi cao, cũng như giúp nhà phân phối quản lý người sử dụng chiết khấu hơn.

· Bước 2 : Chọn lựa mục “ Mua Mã thẻ điện thoại “

· Bước 3 : Người dùng nhập đầy đủ và chính xác thông tin mà trang web mong muốn : nhà mạng thẻ, Mệnh chiết khấu thẻ cào , Số lượng thẻ game , Ghi chú ( Nếu có)

· Bước 4 : Click chọn “ Mua thẻ cào ngay” để hoàn tất giao dịch.

Thông tin về thẻ game sẽ được gửi cho các bạn vào tài khoản Email ngay khi giao dịch thành công. Mọi khuyến mãi của nhà mạng thuê bao vẫn được hưởng như bình thường khi sử dụng mua thẻ game qua internet.

Như vậy với nhu cầu mua thẻ điện thoại điện thoại thì nên chọn lựa hình thức mua card qua internet. Khi các bạn có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến tiện ích mua card có thể liên hệ trực tiếp với đội ngũ chăm sóc khách hàng qua hotline hoặc live chat. Hy vọng bài viết này mang lại nhiều thông tin sự thuận lợi cho thuê bao trong quá trình dùng dịch vụ của nhà cung cấp.

mua mã thẻ bằng sms vina

Tags:
Đăng bởi: tienmanh90
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.