Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Xây dựng tại Khu vực khác

Băng cản nước PVC sản phẩm nhiều ưu điểm cho công trình 94 lượt xem

Ngày nay nhiều khách hàng không còn xa lạ với sản phẩm băng cản nước chống thấm PVC. Với công dụng hữu ích của Băng cản nước PVC khiến sản phẩm giờ đây không thể thiếu trong mọi công trình. Cùng tìm hiểu về Băng cản nước chống thấm PVC tốt nhất mà chúng tôi công ty Sunco cung cấp dưới đây nhé để trả lơi cho câu hỏi băng cản nước chống thấm nào tốt nhất hiện nay nhé:Ứng dụng băng cản nước chống thấm PVC – Water Stop PVC+Dùng trong những công trình chứa nước : hồ chứa , bế nước thải , bể bơi , tháp nước , đập , cống , kênh…+Dùng cho những công trình thoát nước : tầng hầm , toàn nhà , hệ thống đậu xe điện, đường hầm , tần hầm , tấm lợp mái, ….Mô tả băng cản nước chống thấm PVC – Water Stop PVCBăng cản nước PVC – Water Stop PVC được chế tạo từ nhựa PVC đặc biệt , nguyên sinh không tạp chất , được thiết kế để mang lại hệ thống chống thấm toàn diện cho các mạch ngừng , khe co giãn trong cấu trúc bê tông cốt thép.Băng cản nước PVC có tác dụng chống thấm nước qua các khe co giãn , mạch ngừng thi công.Băng cản nước chống thấm

Băng cản nước chống được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựngƯu điểm băng cản nước PVC V- Water Stop PCV – VBăng cản nước PVC được làm từ phức hợp nhựa dẻ PVC chất lượng cao và độ bền tiêu biểu. Sản phẩm bao gồm băng cản nước đặt ở giữa và băng cản nước ở bên ngoài. Bề ngang của Băng Cản Nước PVC thông thường và PVC có lỗ tròn chính giữa nên nhỏ hơn bề dày của tường bê tông.Khi lựa chọn theo áp lực nước thì chọn theo tiêu chuẩn như sau :Khoảng cách từ mép bê tông ngoài đến băng cản nước phải lớn hơn ½ chiều rộng của băng cản nướcChiều rộng của băng cản nước nên lớn hơn 6 lần kích thước của cốt liệu bê tông .Áp lực nước rất thấp ( dưới 5m chiều cao cột nước) sử dụng cản nước khổ 150mm – 200mmÁp lực nước thấp (đến 5m) sử dụng băng cản nước khổ từ 250mmÁp lực nước trung bình (đến 30m chiều cao cột nước) sử dụng cản nước khổ 250mmÁp lực nước cao (đến 60m chiều cao cột nước) sử dụng cản nước từ 300-320mmHướng dân thi công chống thống băng cản nước giá rẻ PVC:Khe co giãn : Trước khi đổ bê tông sàn lần thứ nhất băng cản nước PVC đã được đặt tại vị trí mạch ngừng thi công sàn. Một nửa chiều rộng của băng cản PVC đã được nằm trong bê tông sàn lần thứ nhất. Trước khi đổ bê tông lần tiếp theo phải đặt lại băng cản nước theo đúng thiết kế.Mạch ngừng: Trước khi đổ bê tông tường vách lần thứ nhất băng cản nước PVC đã đưucọ đặt tại vị trí mạch ngừng thi công tường vách . Một nửa chiều cao cản nước PVC sẽ nằm trong bê tông đổ lần thứ nhất. Khi đổ bê tông lần tiếp phải đảm bảo băng cản PVC không bị gập . Hàn nối:Hàn chồng : Để 2 cạnh hàn nối trên 1 mặt phẳng , dùng dao cắt vuông góc 2 cạnh hàn nối , khi PVC nóng chảy ép 2 cạnh hàn nối vào 2 mặt của lưỡi giao hàn điện , để cho 2 cạnh hàn nóng chay khaongr 5mm mỗi bên rút giao hàn ra và éo 2 cạnh vào với nhau sao đó để cho vết hàn nguộiHàn đối đầu : Đốt nóng cũng lúc 2 đầu của mối hàn bằng 2 mặt của dao hàn khi PVC chảy lấy dao và ép chặt 2 mối hàn vào cho đến khi dính chặt vào nhau.Đổ bê tông : Cả 2 mặt của băng cản nước phải nằm sâu bên trong . Bê tông đổ phải đầm kỹ.Cẩn thận khii đổ bê tông tươi ở những noi có băng cản nước nếu không băng cản nước sẽ bị gập 1 đầu khi chịu áp lực của bên tông ( nên đổ bê tông ở 2 bên băng cản nước bằng nhau). Khi đổ bê tông lần tiếp theo phải làm sạch băng cản nước . Trước khi đổ bê tông cần xem xét kĩ các mối nối , chỗ uốn.Tiện ích: Sẽ cho phép co giãn trong suốt thời gian bảo quản và thi côngSử dụng dễ dàng ở vị trí nốiĐầy đủ của những mối giao nhau đã được hàn và chế tạo thích hợp với mọi yêu cầuCó lỗ ở những cạnh gò nổi để đảm bảo hoàn toàn vững chắcCho phép sử dụng tiếp tíc với nước nóngKhông nguy hiểm , độc hại , không ô nhiễm môi trườngVận chuyển dễ dàng không nguy hiểmLưu ý : Phải thi công ở nơi thông thoán , tránh hít phải khói và hơi của PVC khi hàn nốiBảo quản : Nơi khô thoáng tránh ánh nắng trực tiếp.

Tags:
Đăng bởi: nguyễn việt
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.