Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Đẹp - Khỏe tại Bến Tre

U xơ cổ tử cung là bệnh gì, các nguyên nhân gây bệnh 201 lượt xem

[URL=http://suckhoenugioi.xyz/u-xo-tu-cung-dau-hieu-nhan-biet-va-cac-phuong-phap-dieu-tri-hieu-qua/][B]U xơ cổ tử cung[/B][/URL] đang dần có sức ảnh hưởng lớn tới khả năng suy trì sinh sản ở phụ nữ tuy nhiên nhiều chị em không hiểu hết [B]U xơ tử cung là bệnh gì[/B]. Qua bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giải đáp giúp chị em.

[B]1. U xơ cổ tử cung là bệnh gì?[/B]U xơ tử cung là những khối u nhỏ phát triển trong thanh tử cung bao gồm những tế bào cơ mềm. U xơ tử cung khá nhạy cảm với estrogen, khi nội tiết tố này gia tăng về nồng độ, các khối u này thường to ra nhanh chóng.Khối u xơ tử cung có thể là những cục nhỏ hoặc kết lại thành đám có kích thước thuớc khác nhau. Chúng thường phát triển bên trong thành tử cung hoặc ở phần thân trên của bề mặt tử cung.[B]2. Nguyên nhân gây ung xơ cổ tử cung[/B]- Yếu tố di truyền- Viêm nhiễm phụ khoa như viêm loét cổ tử cung- Quan hệ tình dục thiếu lành mạnh- Sinh nở nhiều lần- Sảy thai- Nạo phá thai nhiều lần.[B]3. Triệu chứng bệnh u xơ cổ tử cung[/B]- Khí hư ra nhiều có thể ở dạng loãng như nước- Rối loạn chu kỳ kinh nguyệt, lượng máu kinh ra nhiều, rong kinh kéo dài- Đau bụng dưới đặc biệt trong những ngày có kinh do khối u gây áp lực lên vùng bụng- Đi tiểu nhiều do khối u gây áp lực, kích thích bàng quang- Đau khi quan hệ tình dụcTrên đây là những kiến thức cơ bản tìm hiểu về bệnh u xơ cổ tử cung. Đây là một căn bệnh nguy hiểm vì vậy chị em nên hiểu để có cách phòng bệnh hiệu quả.

Các bệnh tử cung khác: [URL=http://suckhoenugioi.xyz/viem-lo-tuyen-co-tu-cung-dau-hieu-nhan-biet-cach-chua-hieu-qua-va-cac-tac-hai-cua-benh/][B]Dấu hiệu viêm lộ tuyến cổ tử cung[/B][/URL] [URL=http://suckhoenugioi.xyz/polyp-co-tu-cung-trieu-chung-cua-benh-va-cac-phuong-phap-dieu-tri-hieu-qua/][B]Cách chưa bệnh polyp cổ tử cung[/B][/URL]

Tags:
Đăng bởi: Pha Lê

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.