Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Quảng cáo tại Khu vực khác

THIẾT BỊ MÓC CỨU HỘ CHO BỂ BƠI 158 lượt xem

THIẾT BỊ MÓC CỨU HỘ CHO HỒ BƠI

Để đảm bảo an toàn cho việc bơi lội. Thì hiện nay, có rất nhiều giải pháp đã được áp dụng tại các hồ bơi. Bằng cách sử dụng phao cứu hộ, thuê nhân viên cứu hộ, hay một thiết bị khác. Giúp bạn có thể cứu vớt nạn nhân. Mà không cần phải trực tiếp xuống dưới hồ. Đó chính là thiết bị móc cứu hộ cho hồ bơi.

Hình 1

Nói qua về móc cứu hộ bể bơi này. Chúng được sử dụng rất phổ biến tại các bể bơi công cộng. Hay hồ bơi tại nhà, nơi mà bạn không hề có nhân viên cứu hộ. Nhưng vẫn có thể an tâm khi bơi tại hồ. Chúng đóng vai trò rất quan trọng trong việc tạo sự an toàn cho người đi bơi. Mỗi khi không may, họ gặp phải những tình huống như: đuối nước, chuột rút, không biết bơi và bị ngã xuống hồ.

Hình 2

Và móc cứu hộ hồ bơi được sử dụng một cách nhanh nhất. Giúp kéo nạn nhân lên bờ, mà không cần phải tốn nhiều công sức. Về cấu tạo của thiết bị, thì chúng được làm từ hợp kim chịu lực. Bên ngoài, có sơn một lớp tĩnh điện. Nhằm chống lại sự oxi hóa tác động bởi môi trường. Ngăn chặn tia UV, hay bong tróc trong quá trình sử dụng.

Hình 3

Thiết bị móc cứu hộ cho hồ bơi là sản phẩm chuyên dụng. Không thể thiếu ở bất kì bể bơi nào. Như người ta vẫn thường nói, tính mạng con người phải đặt lên hàng đầu. Nên dù bạn có kinh doanh hồ bơi, hay sở hữu chúng đi chăng nữa. Thì đây là thiết bị hồ bơi bạn không nên bỏ qua. Để đặt mua sản phẩm này, hãy nhanh tay liên lạc ngay với công ty Ecotechpool chúng tôi nhé.

XEM THÊM: THIẾT BỊ HỒ BƠI/ CẦU THANG TAY VỊN BỂ BƠI/ BÀN CHẢI CHÀ HỒ BƠI

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART Số 123, đường Lã Xuân Oai, phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, Tp.HCM MST: 0313943958 Số tài khoản: 203.474.239, NH Á Châu – Hồ Chí Minh Số tài khoản: 0531000282551, NH Vietcombank CN Q2 Tel: 0862 787 969 – 0909 072 666 Email: tonhu@ecotechpool.com – ecotechpool@gmail.com

 

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn Anh Tú

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.