Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Chơi đúng lúc dừng đúng chỗ đừng để nợ nần vì cờ bạc 87 lượt xem

Nghiện cờ bạc đã trở thành một chứng bệnh tâm lý, muốn bỏ được “chứng nghiện” này, người chơi cờ bạc cần lưu ý đến những điều sau:

Nếu bạn thực sự muốn từ bỏ cờ bạc, nhưng còn nghi ngờ về nghị lực của bản thân, thì tốt nhất không nên mang tiền theo người. Dù bạn có muốn chơi đến mấy, nhưng không có tiền thì cũng đành chịu. Cách làm này hữu hiệu hơn nhiều so với việc mang theo tiền rồi “ru ngủ” bản thân rằng mình nhất định không dùng tiền đó để đánh bạc.

Xây dựng mục tiêu kiếm tiền cũng như tiết kiệm tiền, đặc biệt nên gắn liền với những mục tiêu lớn lao của cuộc đời như mua nhà, lập gia đình hay mua xe cộ …Những khoản tiền tiết kiệm này nên cố định ở ngân hàng theo kiểu gửi định kì, tránh để bản thân có thể rút bất cứ lúc nào.

Cố gắng tránh xa môi trường cờ bạc. Hãy kết bạn với những người có cuộc sống lành mạnh, chủ động tìm cho mình môi trường sống không có bóng dáng của hoạt động cờ bạc. Hãy quy hoạch những hoạt động vui chơi giải trí, thể thao lành mạnh, đồng thời dành nhiều thời gian cho nó, để bản thân không có thời gian bước chân vào sòng bạc

Với những chia sẻ trên bet98 hy vọng các anh em khi tham gia độ bóng biết dừng đúng lúc. Đến với Bet98bongda.com trang tin chia sẻ tất tần tận về các thông tin xoay quanh kinh nghiệm cá độ bóng đá, cá độ bóng đá trực tuyến online, blackjack là gì, bài baccarat hay russian roulette v..v.. Cập nhật nhanh nhất, chính xác và hiệu quả trang tin giải trí dành riêng cho bạn.

Tags:
Đăng bởi: Quốc Tứng
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.