Ẩm thực - Giải trí tại Khu vực khác

Thực đơn suất ăn công nghiệp có gì hot? 274 lượt xem

Đối với mỗi doanh nghiệp khác nhau sẽ một thực đơn suất ăn công nghiệp khác nhau nhưng vẫn đảm bảo dinh dưỡng và tính khoa học nhất. Một thực đơn suất ăn công nghiệp đủ chất mà không gây ngán cần phải có món chính là cơm, đồ ăn mặn, ràu xào, canh và tráng miệng.

Dù là đặc thù công việc tay chân hay trí óc cũng đều cần bổ sung các chất dinh dưỡng phục vụ cho năng lượng và trí não còn người. Ngoài các thức ăn đáp ứng những thành phần cơ bản như protein (thịt cá, trứng…) còn phải chứa các thành phần có lợi khác như axit folic (có trong các loại ngũ cốc, trứng, sữa, gan hoặc cà rốt), omega-3 (có trong các loại cá biển), glucose, các loại vitamin B,C (rau xanh) và chất xơ. Tuy nhiên, vẫn phải hạn chế bớt các chất có hại như glucid và lipid. Một bữa ăn đảm bảo vi chất không chỉ giúp đảm bảo sức khỏe công nhân viên mà còn giúp tăng năng suất lao động, tạo nên doanh thu vượt bậc cho doanh nghiệp.

Nguồn: https://suatcomcongnghiep.vn/dich-vu/cung-cap-suat-an-cong-nghiep-tp-hcm/

 

Tags:
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.