Dịch vụ khác tại Cần Thơ

Gửi trà giảm cân đi Mỹ, Gửi thực phẩm chức năng đi Mỹ, Úc, Canada tại Cần Thơ. 174 lượt xem

- Gửi thực phẩm đi Mỹ

 - gửi thuốc nam đi Mỹ

 - Gửi thuốc Bắc đi Mỹ

- gửi thực phẩm chức năng đi Uc 

- Gửi trà giảm cân đi Mỹ, úc, Canada,...

- gửi tượng phật, quà lưu niệm đi Mỹ ,...

- Dịch vụ gửi, vận chuyển hàng thực phẩm tôm khô, cá khô, mực khô, hải sản khô từ Việt Nam đi sang Mỹ an toàn, đảm bảo 100% thông quan. với hàng hóa số lượng nhỏ hay số lượng lớn, hãy liên lạc với LHP Express. Chúng tôi có kinh nghiệm hơn 10 năm gửi thực phẩm đi Mỹ.

 - Đội ngũ chuyên viên của chúng tôi sẽ tư vấn và làm hết mọi việc, người thân bên Mỹ chỉ việc nhận hàng tại nhà. Hãy gọi cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu chuyển cá khô đi Mỹ, chuyển mực khô đi Mỹ, chuyển tôm khô đi Mỹ, hay chỉ đơn giản gửi một món đồ cho người thân, bạn bè bên Úc để được hỗ trợ về dịch vụ và cước phí vận chuyển. 

- Với nỗ lực của tập thể nhân viên trong công ty không ngừng làm việc mở rộng hệ thống. Mạng lưới chuyển phát nhanh ra nước ngoài của LHP Express mang đến cho khách hàng các gói dịch vụ tốt nhất cho việc chuyển cá khô đi Mỹ, chuyển mực khô đi Mỹ, chuyển tôm khô đi Mỹ cho người thân.

Vì vậy, bạn muốn gửi thực phẩm khô sang Mỹ, Úc, Canada giá rẻ cho người thân, bạn bè xin nhấc máy liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được tư vấn về các gói dịch vụ giá rẻ và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

- Công ty sẽ cung cấp miễn phí thùng carton, băng keo, túi nilon để đóng gói thực phẩm tôm khô, cá khô, mực khô của quý khách nhằm bảo quản hàng hóa tốt nhất tối thiểu các sự cố trong quá trình vận chuyển. Bên cạnh đó với các trang thiết bị hiện đại và tiên tiến công ty chúng tôi đảm bảo việc chuyển cá khô đi Mỹ, chuyển mực khô đi Mỹ, chuyển tôm khô đi Mỹ chất lượng hàng hóa được chuyển đến người nhận là hàng tốt nhất.

 - Bạn muốn gửi hàng đi nước ngoài, bạn cần biết thêm thông tin về gửi hàng hóa hãy liên hệ đến Công ty Long Hưng Phát qua số 0907 892 328 Ms Điệp. 

Hân hạnh được phục vụ quý khách!

 -LONG HUNG PHAT TRADING SERVICE CO.,LTD

 Add: 656/11A Cach Mang Thang Tam St, Ward 11, Dist 3, HCM-VN

 Tel: 0907 892 328 Ms Diep

Email: Cantho@longhungphat.com

 * Ha Noi Branch Add: 58 Tran Thai Tong St, Cau Giay, Hanoi, Vietnam

* Can Tho Branch Add: 97 Tran Van Kheo St, Cai Khe Ward, Ninh Kieu Dist, Vietnam 

Tel: 0292 6283 579 -0907 892 328

Tags:
Đăng bởi: ĐIỆP NGUYỄN
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.