Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Việc làm tại Kiên Giang

Du học Nhật Bản 2018 – nên chọn ngành nghề nào? 280 lượt xem

Du học Nhật Bản trong những năm gần đây đang thu hút lượng lớn các bạn trẻ Việt Nam. Bởi lẽ, đất nước Nhật bản như miền đất hứa, mang đến cho các bạn trẻ Việt Nam nhiều cơ hội nghề nghiệp. Tuy nhiên, có nhiều bạn thắc mắc, nên chọn ngành gì khi đi du học Nhật bản. Bài viết sau đây sẽ liệt kê một số ngành nghề thế mạnh mà các bạn có thể lựa chọn

Những ngành nghề nên chọn khi đi du học Nhật Bản

1.Du học Nhật Bản ngành  tiếng Anh

Học tiếng Anh hay bất cứ ngoại ngữ nào phổ thông trên thế giới sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội giao lưu, kết nối với thế giới. Đồng nghĩa với việc bạn có nhiều cơ hội việc làm. Như vậy, ít nhất bạn có được 3 ngôn ngữ: tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Nhật. Trong thời gian học ngoại ngữ ở Nhật bạn sẽ có nhiều cơ hội để trau dồi thêm tiếng Nhật thông qua môi trường sinh hoạt hằng ngày và tham gia các khóa học ngắn hạn.

Học tiếng Anh tại Nhật, sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội xin việc hơn. Nếu là công việc thực sự cần đến tiếng Anh thì đương nhiên đây là đất diễn của bạn. Quan trọng hơn, tại nhiều công ty, nhà hàng ở Nhật kho bạn xin việc thì bằng tiếng Anh sẽ dễ dàng được cấp thị thực hơn.

>>> Điều kiện du học Nhật Bản 2018 là gì?

2.Du học Nhật Bản ngành công nghệ thông tin

Từ nay đến năm 2020, Nhật Bản cần 1 triệu lao động trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Sau khi tốt nghiệp, kỹ sư công nghệ thông tin có thể lựa chọn nhiều công việc khác nhau. Như lập trình viên phần mềm, chuyên viên phân tích thiết kế hệ thống, quản trị mạng…

Công nghệ thông tin cũng đòi hỏi người làm phải có sự nhạy bén, tư duy logic và khả năng làm việc độc lập. Bên cạnh đó, ngoại ngữ cũng là yếu tố quan trọng để có thể tiếp cận với công nghệ tiên tiến trên thế giới.

3.Du học Nhật Bản ngành du lịch, nhà hàng khách sạn

Du lịch hiện đang là một trong những ngành công nghiệp được chú trọng phát triển tại nhiều quốc gia. Nhất là tại đất nước có nhiều cảnh đẹp như Việt Nam. Với sự phát triển lớn mạnh của ngành du lịch trong nước, nhu cầu về nguồn nhân lực giỏi chuyên môn cũng là điều vô cùng cần thiết. Chính vì vậy, cơ hội việc làm sẽ vô cùng rộng mở cho bạn lựa chọn.

Chắc chắn những nội dung trên đây đã giúp bạn có thêm kinh nghiệm để lựa chọn ngành nghề cho mình. Đặc biệt, bạn đừng quên lựa chọn công ty du học Nhật bản uy tín. Nơi có thể giúp bạn làm hồ sơ và dễ dàng xin tư cách lưu trú tại Nhật.

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn Hoài Thương

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.