Quảng cáo tại Khu vực khác

Cùng đi tham quan 22. Hose ngôi nhà hạnh phúc nào 125 lượt xem

Bắt đầu ngày mới, 2 vợ chồng chủ nhà ngồi uống cà phê sáng bên hiên nhà. Thói quen này sở hữu từ những ngày đầu họ cưới nhau đến nay chưa bao giờ thay đổi trong tổ ấm yêu thương tràn trề tiếng cười. 

22.House nằm ở khu vực chợ trọng tâm thành thị Nha Trang với đa dạng âm thanh lao xao, ầm ĩ xô nhân tình của phường thị. Kiến trúc sư Nguyễn Công Toàn chia sẻ: “Khởi đầu từ những giải pháp đơn thuần , thông dụng, chúng tôi quyết tâm tạo ra sự tương tác đa dạng nhất có thể giữa tình cờ và con người sống trong ngôi nhà đó . 

⇒ Cùng đi tham khảo thêm về những thiết kế rèm cửa sổ tại đây: https://gotrangtri.vn/rem-cua-so/ 

22.House ngôi nhà hạnh phúc 

Sắp đặt theo thời trang tiên tiến , bước qua dãy hành lang, vào phòng khách, xuyên qua bếp, không sở hữu các vách ngăn, vừa san sẻ ko gian vừa nâng cao thêm không khí ấm cúng cho gia đình. 

Không gian yên ắng, chỉ với sự lên tiếng của cây xanh đổi thay theo hai mùa, sự biến chuyển bóng nắng rõ nét trong 1 ngày và cảm nhận sự thông gió ngẫu nhiên trong khoảng tương đối thở của đô thị biển, tiếng chim hót và cả âm thanh cá quẫy đuôi...”. 

Đặc thù , trong ngôi nhà mới, các vật nuôi thân thiện sở hữu gia chủ cũng sở hữu không gian cho mình. Nhà mang 2 hồ cá ở tầng trệt và tầng hai, vừa để kết nối ko gian, phòng khách, bếp phòng ngủ, cũng là “máy điều hòa” làm mát nhà đột nhiên . Phòng ngủ rải đều trên 3 tầng, theo trục đứng, để mỗi thành viên trong gia đình có ko gian riêng. 

22.House ngôi nhà hạnh phúc1 

Sau hơn 1 năm tiêu sử dụng, những chậu cây kiểng trồng trước hiên lên xanh làm cho mát nhà, mát tầm nhìn, kết hợp không gian với đồng hồ treo tường bằng gỗ 

Hơn 50% diện tích của sân thượng làm thành vườn cảnh mini, mang hoa, mang rau lá cho chú cún con chơi đùa. Bày thêm bộ bàn ghế nhỏ, mỗi buổi sáng, gia chủ lên tưới cây, ngồi nhắm nháp ly cà phê, bắt đầu ngày mới luôn rét mướt niềm vui.

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn Linh
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.