Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Cách nạp tiền cho thuê bao trả sau chủ yếu nhất hiện giờ 136 lượt xem

Mong muốn nạp cho quý khách trả sau ngày càng trở nên chủ yếu bây giờ nhất là đối với các người sử dụng luôn luôn gọi điện. Với hình thức nạp này khách hàng sẽ không phải đến trực tiếp các đại lý, đại lí để thanh toán cước phí như trước đây nữa mà có thể thực hiện quá trình dễ dàng ngay tại nhà.

Cuộc sống con người càng bận rộn rất nhiều người hướng đến phương pháp nạp tiền cho quý khách trả sau để tối đa làm theo thao tác. Bạn có thể nạp tiền cho thuê bao trả sau vô cùng nhanh chóng ở website thu mua card hoặc thực hiện theo cú pháp tin nhắn của nhà mạng. Chi tiết cách nạp tiền như thế nào quý khách hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn trong bài viết dưới đây nhé !

>>> Đăng ký gói B150K Viettel chỉ trong 5s

Cách nạp vào cho thuê bao trả sau

Khách hàng trả sau được thực hiện khá chủ yếu bây giờ vì phí tương đối rẻ hơn so với khách hàng trả trước bên cạnh người sử dụng cho dế yêu còn có thể ước tính được cước phí thực hiện trong tháng để có kế hoạch sử dụng một cách thích hợp nhất. Bài viết này sẽ giới thiệu đến quý khách cách nạp vào cho thuê bao trả sau phổ biến bằng cú pháp tin nhắn sau đây :

Soạn tin : *199*Mã thẻ# OK

Với hình thức này người sử dụng có thể mua thẻ nạp giấy trực tiếp ở các cửa hàng, đại lí bất kì để nhận ngay mã số thẻ card nằm ở dưới lớp tráng bạc bằng cách cào nhẹ.

Bên cạnh các bạn có thể nhanh nạp cho thuê bao trả sau bằng cách nạp vào trực tuyến ở các trang website bán thẻ đt qua internet nhanh chóng. Chỉ với một chiếc dế yêu, máy tính có kết nối nhà mạng chủ thuê bao có thực hiện thao tác ngay tại nhà, văn phòng công ty để thực hiện quy đổi nạp tiền card siêu nhanh.

Khi nạp thẻ nạp bằng hình thức này chủ thuê bao sẽ tiết kiệm được thời gian, giá của mình ngoài ra còn nhận được ưu đãi ưu đãi khi tham gia mua thẻ nạp. Một trong những địa chỉ giúp quý khách có thể trải nghiệm trọn vẹn dịch vụ trên đó là Banthe247.com.

Hướng dẫn nạp online cho thuê bao trả sau

Người sử dụng đang có nhu cầu nạp cho thuê bao trả sau khách hàng có thể đăng nhập ngay vào web Banthe247.com. Các bạn chỉ cần thực hiện theo các bước đơn giản bên ngay đây :

Bước 1 : Đăng kí tài khoản thành viên trên hệ thống

Chọn lựa nút đăng kí cũng như thực hiện hướng dẫn. Quý khách sẽ được miễn phí giao dịch khi đã có tài khoản trên hệ thống cùng với những hấp dẫn, ưu đãi khi tham gia giao dịch tại đây.

>>> Ngoài ra, bạn có thể tham khảo mua thẻ vietnamobile bằng sms.

Bước 2 : Chọn " nạp tiền dế yêu "

Điền đầy đủ tin tức :

+ Số tài khoản di động

+ Mệnh phí tổn card

+ Website email khảo sát thao tác.

>>>> Nhấn chọn lựa “Nạp tiền ngay” để hoàn tất giao dịch đăng kí.

Trên đây là phương pháp nạp tiền cho thuê bao trả sau đơn giản. Chúc người sử dụng thành công!

 

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn Hường
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.