Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Quảng cáo tại Khu vực khác

Những chú ý quan trọng khi in catalogue giá rẻ 526 lượt xem

Catalogue tập hợp đầy đủá thông tin chi tiết giúp khách hàng nắm được rõ ràng thông tin về doanh nghiệp, sản phẩm và dịch vụ - qua đó tác động trực tiếp và thuyết phục khách hàng mua hàng thông qua sự so sánh chủng loại của chính doanh nghiệp đó, hoặc với doanh nghiệp khác sản xuất cùng mặt hàng in phong bì công ty giá rẻ..

Phải chú ý những gì khi thiết kếcatalogue

Catalogue là phương tiện dùng để giới thiệu sản phẩm được sử dụng rất rộng rãi dù là các công ty nhỏ hay các tập đoàn đa quốc gia. Đó là một sản phẩm quảng cáo dưới dạng sách, ngày nay còn được thể hiện trên các website thương mại điện tử.

Hình ảnh sản phẩm trực quan hấp dẫn.

Bạn có thể có hình ảnh sản phẩm ấn tượng của riêng bạn để tiết kiệm tiền, nhưng trừ khi bạn mình là một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, tốt nhất là thuê một chuyên gia chụp ảnh cho bạn. Hình ảnh sản phẩm của bạn là một trong những khía cạnh quan trọng nhất của catalogue hay in brochure vì đây là những gì khách hàng sẽ nhìn thấy đầu tiên. Một hình ảnh hấp dẫn sẽ khuyến khích khách hàng đọc các mô tả và hy vọng, thực hiện mua hàng.

catalogue-la-gi

Tổ chức nội dung catalogue của bạn.

Bạn sẽ cần phải có kế hoạch mà nội dung sẽ xuất hiện trên mỗi trang. Hãy chắc chắn để đặt sản phẩm tương tự nhau. Ngoài ra, bạn nên đặt sản phẩm đi đôi với nhau ở gần nhau là tốt. Ví dụ, nếu bạn đang bán hàng cao cấp của những người đàn ông ăn mặc giày, bạn có thể đặt shoehorns mà sẽ giữ cho những đôi giày còn nguyên vẹn trong một thời gian dài trên cùng một trang, bởi vì khách hàng xem xét giày đẹp có thể tìm kiếm này là tốt. Đây cũng là một cách tuyệt vời để cho khách hàng một cái gì đó mà họ thậm chí không biết họ cần.

Biết được tính năng sản phẩm catalogue của bạn.

Trước khi bạn viết nội dung về từng sản phẩm, bạn sẽ cần phải biết tất cả các thông số kỹ thuật của mỗi người. Bạn cũng có thể chỉ định số lượng hàng và giá cả, bao gồm cả giá gốc và chiết khấu. Bạn cũng có thể muốn ghi lại bất kỳ lợi ích mà tôi suy nghĩ khi sắp xếp thông qua các sản phẩm của bạn. Mặc dù bạn có thể muốn nói với độc giả mọi điều ít có biết về từng sản phẩm, bạn chỉ cần cung cấp cho họ các thông tin đó sẽ giúp họ đưa ra quyết định. Bạn có thể dẫn họ tới trang web của bạn nếu họ muốn có thêm thông tin về sản phẩm. xưởng in phong bì

Thu thập nội dung catalogue chất lượng cao.

Hãy chắc chắn rằng bạn có tất cả các thành phần ở vị trí  sản phẩm trước khi bắt đầu bất kỳ bước thiết kế. Nội dung mà bạn cần trước khi bạn thực hiện thiết kế catalogue bao gồm hình ảnh của sản phẩm, một danh sách các sản phẩm và tính năng sản phẩm, và một danh sách các nội dung khác cần phải được viết, chẳng hạn như thông tin về công ty, lời chứng thực của khách hàng, và bất kỳ khác thông tin đó sẽ giúp khách hàng biết rõ sản phẩm và dịch vụ của bạn.

Catalogue không phải để dành cho tất cả mọi người.

Thiết kế được một catalogue có sức hấp dẫn cũng là một nghệ thuật, đòi hỏi phải có kế hoạch và sự chuẩn bị. Nếu được thực hiện đúng cách, nó sẽ trở thành một công cụ marketing có sức lan tỏa như virút truyền từ tay người này tới người khác, rồi tới tay những khách hàng

Nhóm In công ty in ấn catalogue nhận thấy là catalogue là một công cụ giao tiếp có hiệu quả để thiết lập và duy trì một thương hiệu, tạo ra nhu cầu và vun đắp mối quan hệ với các khách hàng trung thành,  . Catalogue phát huy được hiệu quả cao khi được phối hợp với các chương trình quảng cáo, tiện ích internet, cửa hàng bán lẻ.  Nếu catalogue được sử dụng một cách hiệu quả và lâu dài, nó sẽ thúc đẩy kinh doanh. tiềm năng của bạn.Xem them :mẫu in phong bì thư 

Tags:
Đăng bởi: nhomin95
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.