Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Đẹp - Khỏe tại Khu vực khác

Bật mí với bạn các cách trang điểm mắt Hàn Quốc đẹp long lanh 91 lượt xem

Trang điểm cho đôi mắt đẹp sẽ giúp các chị em trông nổi bật và quyến rũ hơn. Cách trang điểm mắt Hàn Quốc mà hoctrangdiem.org chia sẻ dưới đây sẽ là một gợi ý cho các bạn để trang điểm đôi mắt của mình quyến rũ và cuốn hút hơn.

Các cách trang điểm mắt Hàn Quốc Đánh nền cho mắt

Bạn nên tán phấn nền thật đều và mỏng cho cả mi trên và mi dưới, sau đó phủ một lớp phấn bột để lớp nền khô thoáng. Bước này giúp vùng da quanh đôi mắt không bị bóng dầu sau một khoảng thời gian dài, và giúp màu mắt bám lâu hơn trên da, lên màu đẹp hơn. Định hình chân mày Định hình chân mày

[​IMG]

Nếu chị em đã có một đôi lông mày rậm, công việc của bạn hết sức dễ dàng, chỉ việc tỉa lông mày theo hình dáng bạn thích, sau đó chỉ việc dùng mascara trong để định hình lại, giúp lông mày sắc sảo và nét hơn mà không cần đến chì kẻ. Nhưng nếu lông mày bạn quá nhạt hay thưa thớt, hãy dùng chì hoặc phấn bột để vẽ, bắt đầu từ 1 phần 3 cuối lông mày và kéo dài thành đuôi (không nên vẽ đuôi lông mày quá ngang, quá mảnh và sắc, nó làm bạn trông mất tự nhiên và già đi), sau đó dùng cọ tán dần vào 2 phần 3 còn lại để có kiểu lông mày đẹp tự nhiên nhất.

>>>>>>Bật mí bí quyết có đôi mắt đẹp lung linh ngay tại nhà===>>> trang điểm mắt

Tán màu mắt

Với các cách trang điểm mắt tự nhiên, bạn chỉ cần dùng 1 tông màu mắt duy nhất, có thể chọn các tông màu mà đang được rất nhiều sự yêu thích nhất như nâu, nâu cam, cam da, hồng da, hồng phấn , nâu đất … Những màu mắt này tương đối dễ phối hợp với màu son và quần áo thường ngày, hơn thế nữa chúng giúp gương mặt bạn tươi tắn và trẻ trung hơn. Có thể dùng cọ hoặc chính ngón tay áp út của bạn để thoa một lớp mỏng phấn mắt lên khắp bầu mắt,các bạn đừng để ý đến những kỹ thuật tạo khối phức tạp của các chuyên gia trang điểm, cứ tán một lớp đều và mỏng lên khắp bầu mắt. Nếu muốn mắt sâu hơn, dùng ngón út hoặc cọ nhỏ để tán thêm một lớp nữa đậm hơn sát hàng mí cũng chính bằng màu mắt ấy. Và bạn đừng quên thêm một chút màu mắt cho mí dưới.

[​IMG]

Bấm mi và chải mascara

Có nhiều bạn xem nhẹ việc bấm lông mi, họ không biết rằng việc bấm cong mi giúp đôi mắt to hơn và trông có hồn hơn rất nhiều. Bấm nhẹ nhàng từ gốc ra ngoài để có độ cong tự nhiên hoàn hảo, sau đó chuốt mascara để hàng mi thêm dày và ấn tượng, tránh đừng để mascara vón cục trông sẽ rất kỳ quặc và mất đi sự tự nhiên.

>>>>>Mời các bạn xem bài viết đầy đủ hơn tại đây===>>> Cách trang điểm mắt Hàn Quốc

Tags:
Đăng bởi: minhminh
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.