Dịch vụ khác tại Bến Tre

Giới thiệu về Trần Quí Thanh - Người sáng lập tập đoàn Tân Hiệp Phát 137 lượt xem

DR. THANH – CEO and Founder

tấn sĩ trần Quí Thanh là người sáng lập và là tổng giám đốc của Tập đoàn nước giải khát Tân Hiệp Phát, đây là một công ty bậc nhất trong lĩnh vực FMCG tại Việt Nam, và cũng là một trong các tổ chức cá nhân to nhất Việt Nam.

Xem thêm: Trần Quí Thanh - Người sáng lập tập đoàn Tân Hiệp Phát

tiến sĩ nai lưng Quí Thanh bắt đầu khởi nghiệp trong khoảng một cơ sở cung cấp nước đái khát nhỏ vào năm 1994, sau nhiều năm nghiên cứu cung cấp và bán ra thị phần đa dạng sản phẩm nước uống nhiều, Tân Hiệp Phát phát triển thành doanh nghiệp đi đầu trong cuộc cách mạng hóa ngành nghề công nghiệp nước tiểu khát ở Việt Nam, sẵn sàng cạnh tranh mang các đối thủ to trong khoảng nước ngoài.ngày nay, tiến sĩ nai lưng Quí Thanh hướng đến việc cung ứng dòng sản phẩm sở hữu lợi cho sức khỏe người tiêu dùng và đã đạt được nhãn hàng đất nước phổ biến năm liền, ngừng thi công

Đây là: Trà thanh nhiệt Dr. Thanh, Nước tăng lực Number1 và Trà xanh ko độ.để tạo ra về chiếc sản phẩm sở hữu lợi cho sức khỏe của người dùng Việt Nam, tiến sĩ è cổ Quí Thanh đã dạn dĩ đầu cơ 10 dây chuyền sản xuất Aseptic của Đức, Ý hiện đại nhất thế giới, cộng sở hữu phổ quát nhà máy tiên tiến ở cả 3 miền quốc gia, đủ khả năng cung cấp sản phẩm cho người sử dụng thuộc 63 thành phố của Việt Nam, và cùng lúc xuất khẩu đến 16 quốc gia trên thế giới.tiến sĩ è cổ Quí Thanh đã xây dựng Tân Hiệp Phát đặt trọng điểm vào việc vun đắp con người. Tân Hiệp Phát mang các giá trị chủ chốt, tầm nhìn và sứ mạng rõ ràng. Trong chậm tiến độ, giá trị “Có bổn phận mang cộng đồng và phường hội” được đề cao và thực hành trong suốt công đoạn hoạt động của đơn vị.

Tân Hiệp Phát đi cùng cộng nhiều nội dung CSR (từ thiện phường hội) không chỉ trong nước mà còn mở mang khắp Châu Á, bao gồm cả việc tài trợ cho đội tuyển Việt Nam độc nhất chinh phục đỉnh Everest, SEAGAMES và cuộc thi Iron Man hàng năm. Tiến sĩ trần Quí Thanh đã được Thủ tướng Chính phủ Việt Nam trao tặng bằng khen “Vì sự nghiệp tăng trưởng và kiểm soát an ninh đất nước”. Tấn sĩ è cổ Quí Thanh được UNESCO vinh danh là “Nhà kinh doanh tài năng” vào năm 2010, Tân Hiệp Phát đã được trao giải nhãn hiệu Việt Nam.

Tags:
Đăng bởi: qnkingdom
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.