Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Tiền Giang

Kinh doanh xe nâng tại Đăk Nông 184 lượt xem

Đăk Nông đang có những bước chuyển mình mạnh mẽ trong công nghiệp, tạo ra cơ hội lớn các cho công ty kinh doanh xe nâng như Vina-Forklift.

Đăk Nông là vùng đất có nhiều khoáng sản với trữ lượng lớn, nhất là bô xít. Để phát huy lợi thế này, chính phủ đã phê duyệt kế hoạch đưa Đắk Nông trở thành trung tâm công nghệ khai thác, chế biến bô xít, nhôm của cả nước. Chính phủ cũng xác định xây dựng Đắk Nông cơ bản trở thành trung tâm công nghiệp bô xít – nhôm – sắt xốp trong 20 năm tới.

Ngoài khai thác bô-xít, tỉnh Đắk Nông còn được quy hoạch trở thành vùng nguyên liệu cây trồng bền vững, với các sản phẩm chủ lực mang thương hiệu toàn cầu. Ở thời điểm hiện tại, sản lượng cây công nghiệp dài ngày và hàng năm như cà phê, khoai lang, ngô, đậu các loại và cao su mủ lên tới hàng trăm nghìn tấn… Tuy sản lượng thu hoạch lớn nhưng khâu chế biến lại chưa đáp ứng được yêu cầu, vậy nên hơn 80% phải xuất thô, chỉ có 20% sản lượng được chế biến tại địa phương, dẫn đến giá trị sản phẩm thấp. Có thể thấy lĩnh vực này còn nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư, và nó cũng đồng nghĩa với việc các công ty kinh doanh xe nâng tại Đăk Nông sắp tới sẽ có nhiều cơ hội để mở rộng kinh doanh.

Phân phối xe nâng tại Đăk Nông

Mặc dù phải cạnh tranh với nhiều đối thủ lớn trong ngành kinh doanh xe nâng tại Đăk Nông, nhưng Vina-Forklift vẫn đứng vững và ngày càng chiếm được sự tin tưởng của các khách hàng. Nhờ sản phẩm đa dạng, chất lượng tốt, giá thành hợp lý mà các công ty ở địa bàn tỉnh luôn tìm đến với Vina-Forklift. Tuy đã có được chỗ đứng, nhưng chúng tôi vẫn chưa thỏa mãn, mục tiêu của chúng tôi là trở thành nhà phân phối xe nâng hàng đầu Đăk Nông và miền trung. Để làm được điều đó, chúng ta đang cố gắng mang lại cho khách hàng những sản phẩm đa dạng hơn, chất lượng hơn cùng giá thành hợp lý hơn.

Giới thiệu các loại xe nâng tại Đăk Nông bán chạy nhất

Đối với xe nâng tay thấp, chúng tôi xin giới thiệu cho quý khách loại xe nâng tay Kawasakiđược sản xuất theo công nghệ Nhật Bản. Xe có tải trọng 3 tấn, khung thép chắc chắn, tốc độ nâng hạ nhanh, độ bền cao, dễ sửa chữa nhờ có nắp vặn ở phần bơm.

Dòng xe nâng tay cao của Vina-Forklift có 3 loại A, D, E, trong đó loại CTY-E là loại tốt nhất. Xe có chiều cao nâng tối đa là 1m6, tải trọng từ 1-2 tấn, phù hợp với việc vận chuyển, đưa hàng hóa xe tải, xe container.

Hai dòng xe nâng kể trên đều dùng tay để di chuyển cũng như vận hành, vì thế nên nó làm tốn nhiều công sức và thời gian. Để giải quyết điều đó, nhiều khách hàng đã tìm đến dòng xe nâng điện bán tự động (di chuyển bằng tay, nâng hạ bằng máy). Loại xe nâng có giá rẻ hơn rất nhiều so với xe nâng điện tự động, bởi vậy nên nó rất được các công ty tại Đăk Nông ưa chuộng.

Tags:
Đăng bởi: Trần Hưng

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.