Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Xe tại Cần Thơ

Cách sử dụng thiết bị định vị xe máy đơn giản chỉ trong 4 bước 138 lượt xem

Nhiều người vẫn đang băn khoăn không biết thiết bị định vị xe máy như thế nào. Để trả lời câu hỏi này, sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng thiết bị định vị xe máy chỉ trong 4 bước đơn giản

1. Cách sử dụng thiết bị định vị xe máy với 4 bước đơn giản

Bước 1: Chọn mua thiết bị định vị  phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của bạn.

Bước 2: Lắp đặt thiết bị định vị vào xe

Đối với thiết bị định vị xe máy không dây: bạn không cần lắp đặt, chỉ cần sạc đầy pin đặt vào những vị trí dấu kín mà bạn cho là thích hợp là có thể sử dụng được

Đối với các thiết bị định vị có dây:  bạn phải lắp đặt với nguồn điện âm, dương ở ắc quy hoặc các vị trí có nguồn điện của xe. Sau đó đăng nhập tài khoản và sử dụng.

Bước 3: Thiết lập tài khoản

Sau khi lắp thiết bị định vị xe máy lên các vị trí mà bạn muốn, các đơn vị cung cấp thiết bị sẽ cấp cho bạn một tài khoản đăng nhập bao gồm tên và mật khẩu để giám sát và quản lí bằng phần mềm ngay trên điện thoại và ứng dụng trên website.

Thiết lập tài khoản trên websiteThiết lập tài khoản trên website

Bước 4: Giám sát trên website hoặc bằng phần mềm trên điện thoại.

Bây giờ bạn chỉ cần bật điện thoại kết nối với internet là bạn đã có thể giám sát được phương tiện của mình mọi lúc mọi nơi.

Hoặc bạn cũng có thể sử dụng máy tính để truy cập vào trang web quản lý thiết bị. Từ đó, bạn dễ dàng kiểm tra được lịch sử hành trình, báo cáo dừng đỗ, báo cáo số km đã đi,…

2. Hướng dẫn cách lắp thiết bị định vị xe máy đơn giản chỉ với 20 phút

Bước 1: Khi đã mua được thiết bị cầm trên tay, bạn hãy kiểm tra thẻ SIM của bạn và chắc chắn rằng nó không được bảo vệ bằng một số PIN, bạn tiến hành lắp thẻ SIM vào thiết bị giám sát.

Bước 2: Đối với xe, kết nối thiết bị giám sát GPS vào nguồn năng lượng của xe. Nếu bạn đang sử dụng một thiết bị được hỗ trợ bởi hệ thống pin, hãy lắp pin và bật nó lên.

Bước 3: Tìm hiểu về các vị trí có thể lắp thiết bị định vị xe máy, giám sát GPS. Bạn nên lưu ý đặt thiết bị này ở một vị trí khó tìm thấy nhất.

Các vị trí lắp thiết bị định vị xe máy bí mật dấu kín

Bước 4: Đọc sách hướng dẫn và lập SIM của bạn để có thể gửi dữ liệu.

Bước 5: Tìm hiểu về phần mềm giám sát được sử dụng cho thiết bị. Hãy lưu ý rằng các phần mềm khác nhau phụ thuộc vào hệ thống nhà sản xuất, vì thế bạn nên tìm hiểu kỹ về thông tin này.

Bước 6: Cài đặt phần mềm giám sát trên máy tính cá nhân hoặc điện thoại di động của bạn.

Bước 7: Hãy đảm bảo rằng bạn có một modem GSM để liên kết thiết bị giám sát GPS trên xe với máy tính của bạn.

Bước 8: Sau khi cài đặt phần mềm thành công, hãy làm theo các bước trong sách hướng dẫn để cho phép kết nối thông tin giữa máy tính xách tay hoặc điện thoại với thiết bị giám sát GPS trên xe. Nếu không cài phần mềm quý khách truy cập vào trang Vitrigps.com rồi gõ tên truy cập và mật khẩu rồi đăng nhập là thành công.

Ngay sau khi đăng nhập hệ thống, tất cả các thông tin sẽ được xem thông qua một máy chủ từ xa, tất cả các dữ liệu và hành trình xe bạn đã đi sẽ được cập nhật và lưu trữ cho bạn. Các máy chủ từ xa có thể dễ dàng truy cập thông qua tên người dùng và mật khẩu được trao cho bạn bởi dịch vụ mà bạn đăng ký.

Như vậy chỉ với những bước đơn giản trên đây, thiết bị định vị của bạn được gắn cho xe máy có thể sử dụng một cách dễ dàng, tiện lợi, mọi lúc, mọi nơi.

3. Liên hệ mua hàng và tư vấn 

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được sở hữu thiết bị định vị xe máy ngay hôm nay:

Nguồn: http://dinhvixemaygiare.vn/cach-su-dung-thiet-bi-dinh-vi-xe-may-don-gian-chi-trong-4-buoc/

Tags:
Đăng bởi: Hoàng Thị Hoa
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.