Đẹp - Khỏe tại Cần Thơ

Một số phương pháp tăng cân cho người tập thể hình 168 lượt xem

Những người tập thể hình đang tìm kiếm cho mình một phương pháp tăng cân an toàn và hiệu quả hãy tham khảo ngay bài viết sau đây.

Phương pháp tăng cân cho người tập thể hình

Muốn tăng cân tăng cơ hiệu quả bên cạnh việc sử dụng các sản phẩm tăng cân thì các bạn phải chú trọng tới việc tăng cường thực phẩm giàu protein vào thực đơn ăn uống hàng ngày.

Cung cấp đủ đạm sẽ là nguồn năng lượng lành mạnh cho làm việc, hoạt động và cả luyện tập. Đồng thời, đạm chính là yếu tố tác động chính đến khối cơ bắp của bạn, giúp kích thích các khối cơ phát triển toàn diện, và trong quá trình tập nếu có xảy ra chấn thương hay tổn thương cơ thì cũng protein tác động làm nhanh chóng lành.

Bạn có thể tìm nguồn protein từ các loại thực phẩm như thịt, cá, trứng, sữa, các loại đậu, ăn cùng các nhóm chất khác với lượng vừa đủ, sẽ thúc đẩy cơ thể tăng cân, tăng cơ hiệu quả.Thực đơn dinh dưỡng thể hình, bạn có thể áp dụng như sau:

- Trước luyện tập: bánh mỳ bơ/ bánh mỳ trứng/ bánh ngọt + 1 ly sữa

- Trong thời gian luyện tập: uống đủ nước theo từng ngụm để bù đắp nước thoát ra theo đường mồ hôi, giúp cơ thể không bị mệt mỏi hay đuối sức.

- Sau tập luyện: Bạn cần nghỉ ngơi, thư giãn 30 phút, sau đó nạp năng lượng lớn hơn lượng calo đã tiêu hao. Việc ăn uống này chia theo các bữa ăn chính trong ngày, sao cho đủ chất, đủ lượng.

Bữa sáng , bạn nên chọn cho mình món bún hay phở, cháo,.. vừa giàu dinh dưỡng dễ hấp thu, lại rất tốt cho tiêu hóa. Các bữa trưa, tối thì ăn đủ 2-3 bát nhỏ cơm, cùng canh rau, và món ăn từ thịt, cá, trứng để đủ chất đạm, tinh bột và chất béo.Bên cạnh đó, vai trò của Glycogen với người tập thể hình cũng rất quan trọng, giúp bổ sung dinh dưỡng trong quá trình tập thể hình đồng thời hỗ trợ tăng cường cơ bắp hiệu quả.

Những ngườ tập thể hình cần chú trọng vào các thực phẩm bổ sung protein để nhanh đạt hiệu quả thể hình.

Chú trọng thực phẩm bổ sung protein để nhanh đạt hiệu quả thể hình

Bên cạnh đó, các loại sữa, và trái cây có vị ngọt cũng là thực phẩm bổ sung tăng cân hữu hiệu. Vậy nên đừng quên uống 1 ly sữa ấm, sữa hoa quả, hay ngũ cốc, trước ngủ 30- 45 phút để rút ngắn thời gian tập luyện mà có được thể hình như ý.Sử dụng các loại sữa tăng cân cho người tập thể hình cũng là sự lựa chọn hoàn hảo khi mang hiệu quả tốt lại vô cùng tiện lợi.

Hi vọng những phương pháp trên sẽ giúp cho những người tập thể hình tăng cân an toàn để họ nhanh chóng có được cân nặng và vóc dáng mong muốn. Có thể tham khảo thêm sữa tăng cân cho người tập gym để lựa chọn được sản phẩm phù hợp với cách sử dụng tiện lợi và mang đến được hiệu quả cao.

Tags:
Đăng bởi: nấm xanh
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.