Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Nhà đất tại An Giang

Vị trí siêu ấn tượng của chung cư 58 Tây Hồ Quảng An 276 lượt xem

Chung cư Sun Group Quảng An http://sungrand58quangan.com/ nằm ở ngay mặt đường Quảng Bá, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội. Vị trí cụ thể của dự án là số 58 đường Quảng Bá, Tây Hồ..

Mua bất động sản có 3 điều mà nhà đầu tư thường để ý đến. 1 là vị trí, 2 là vị trí và 3 cũng là vị trí..

Tuy là câu nói vui cửa miệng của các nhà đầu tư nhưng chính vì như vậy mà chúng ta có thể thấy được vị trí đóng vai trò quan trọng như thế nào khi đầu tư bất động sản.. Vậy nên trước khi mở tiền căn hộ Sun Grand City Lotus Harbour thì điều đầu tiên bạn cần quan tâm chính là vị trí của dự án…

Sun Grand City Quảng An

Chung cư Sun Group Quảng An nằm ở ngay mặt đường Quảng Bá, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội. Vị trí cụ thể của dự án là số 58 đường Quảng Bá, Tây Hồ..

Chỉ cần đi dọc đường Quảng Bá, thấy một dự án đang quây tôn và là vị trí của khách sạn Tây Hồ trước kia là khách hàng có thể nhận ra ngay vị trí của Sun Grand City Lotus Quảng An..

Chung cư Sun Grand City Lotus Harbour nằm sát với mặt nước Hồ Tây nên chỉ cần đi qua đường là có thể ra đến Hồ Tây và chạm tay vào mặt nước trong mát của hồ.. Ngoài ra từ vị trí của dự án bạn có thể dễ dàng đi lại đến nhiều khu vực vui chơi, giải trí của quân Tây Hồ, Cầu Giấy, Hoàn Kiếm nhờ giao thông đi lại thuận tiện..

-Đi đến hồ Hoàn Kiếm chỉ mất khoảng 25 phút đi xe.

-Đi đến Hồ Tây chỉ cần bước chân qua đường.

-Đi đến công viên nước Tây Hồ chỉ mất khoảng 10 phút đi xe.

-Đi đến đầu Rồng Hồ Tây chỉ mất khoảng 10 phút đi xe.

-Đi đến khu đô thị Ciputra Hà Nội chỉ mất khoảng 15 phút đi xe.

-Đi đến khách sạn Sofitel chỉ mất khoảng 15 phút đi xe.

-Đi đến cầu Nhật Tân chỉ mất khoảng 15 phút đi xe.

Hiện nay tại khu vực quận Tây Hồ, cực ít các dự án bất động sản có vị trí đẹp như là Sun Grand City Lotus Harbour Quảng An khi nhìn thẳng ra mặt Hồ Tây ( Có thể nói là không có ).

Đã từ rất lâu căn hộ nằm ven Hồ Tây đã được nhiều khách hàng, người có tiền săn lùng bởi đây là khu vực có không khí mát mẻ, trong lành quanh năm và đáng sống bậc nhất ở Hà Nội hiện nay..

Nằm cạnh Hồ Tây rộng 500ha nên bạn có thể thường xuyên cảm nhận được vẻ đẹp của Hồ, cảnh sắc thơ mộng và những làn gió mát quanh năm..

Hồ Tây còn lưu giữ rất nhiều bản sắc văn hóa của dân tộc khi đây là địa điểm gần như là duy nhất ở Hà Nội còn nhiều người Hà Nội gốc sinh sống.. Ai đã từng sống ở Hồ Tây không bao giờ muốn đi đến nơi khác.

Phong thủy Hồ Tây mang lại tài lộc, sự thanh bình trong tâm hồn cho gia chủ..

Sở hữu bất động sản Hồ Tây mang lại giá trị khác biệt cho chủ nhân vì đẳng cấp sống, thương hiệu cá nhân nổi trội thích hợp với các doanh nhân… Tính “KHAN HIẾM” càng làm nên đẳng cấp của chủ sở hữu căn hộ mặt Hồ Tây..

Với những lý do trên, ta có thể khẳng định căn hộ Sun Grand City Lotus Harbour Quảng An là căn hộ có vị trí vàng đẳng cấp bậc nhất Việt Nam thời điểm hiện tại..

Tags:
Đăng bởi: Cờ bạc bịp

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.