Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Mẹ & bé tại Miền Tây

Top 5 cũi trẻ em giá rẻ chất lượng tại Hà Nội 273 lượt xem

Hiện tại, các ba mẹ đã biết top mẫu cũi chất lượng giá rẻ tại Hà Nội là những mẫu cũi nào chưa? Nếu chưa bố mẹ có thể tham khảo những mẫu sản phẩm dưới đây nhé!!!! Không chỉ có mặt trên thị trường Hà Nội mà còn “hiện diện” tại Babimart, là một trong những web TMĐT chuyên cung cấp các sản phẩm cho mẹ và bé.

Dưới đây là top 5 giường cũi trẻ em được nhiều bố mẹ tin dùng cho bé:

CŨI ĐA NĂNG 3 TÁC DỤNG GOLDCAT GC1305B

Cũi trẻ em GC1305B được làm từ chất liệu gỗ đảm bảo an toàn cho bé. Cũi có nhiều các công dụng đa năng và di chuyển dễ dàng, không chỉ hỗ trợ mẹ trông bé mà còn giúp bé trở nên độc lập hơn với không gian riêng của mình.

GIƯỜNG CŨI TRẺ EM 2 TẦNG VIỆT NAM TH710

Giường cũi cho bé TH710 được sản xuất tại Việt Nam, với nhiều ưu điểm vượt trội, sản phẩm hiện được rất nhiều gia đình tin dùng và lựa chọn cho bé yêu. Giường cũi sử dụng chất liệu an toàn, thiết kế độc đáo với 2 tầng tiện ích, kích thước rộng rãi, có thể dễ dàng thay đổi giữa cũi và giường nằm tiện lợi. Sản phẩm thích hợp sử dụng cho các bé từ sơ sinh trở lên.

CŨI TRẺ EM VIỆT NAM GỖ MỘC GC70

Một trong những mẫu cũi bán chạy được sự tin dùng của nhiều khách hàng. Cũi trẻ em bằng gỗ mộc đa năng GC70 2 tầng được làm từ gỗ xoan đào tự nhiên đã qua xử lý, và gia công, cũi cho bé đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng và độ an toàn cho người dùng. Cũi có đầy đủ các phụ kiện như: Đệm, bánh xe, màn và cọc, cũi em bé đáp ứng nhu cầu sử dụng khác nhau của mỗi gia đình.

CŨI TRẺ EM GỖ SỒI CAO CẤP CS70

Giường cũi đa năng cho bé CS70 gỗ sồi cao cấp có thể tháo rời để cất giữ hoặc dịch chuyển khi bé đã lớn và lắp lại khi cả nhà có thêm em bé.

Giá thành sản phẩm hợp lý với mức thu nhập của người Việt nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn thế giới.

Trên đây là top 5 sản phẩm cũi trẻ em giá rẻ nhưng chất lượng đảm bảo được bán tại Hà Nội. Cụ thể, ba mẹ có thể tìm hiểu những mẫu sản phẩm trên tại Babimart. Gọi tới hotline: 1800 0090 để được tư vấn tốt nhất!!!!

Tags:
Đăng bởi: truong viet dung

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.