Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Nhà trọ - Nhà nghỉ tại Bến Tre

Lây nhiễm bệnh lậu từ người giúp việc 198 lượt xem

Hai vợ chồng nhiễm bệnh lậu từ… người giúp việc!

lúc thấy bỗng dưng vùng kín chảy dịch thất thường, chị Hoa kỹ lưỡng đi khám thì tá hỏa lúc biết mình bị bệnh lậu.

Chị Hoa mới lấy chồng 3 năm nay, giờ mới có thai lần đầu. Vợ chồng hãn hữu muộn nên chị Hoa giữ gìn lắm, cảm nhận cơ thể có gì bất thường là chị đến bệnh viện khám ngay, chính bởi vậy mà mới biểu hiện ra cái sự thực động trời kia.

http://herpessinhduc.org/bi-herpes-o-moi-khi-mang-thai-can-chua-bang-cach-nao.html

Sau khi nghe bác sỹ tham mưu về chuyện mắc bệnh lậu sẽ tác động rất lớn đến thai nhi, chị Hoa càng thêm đớn đau và rối bời. Đứa con chưa thành hình mà bao lâu gia đình chị mong ngóng, giờ đã phải đứng trước sự chọn lọc buông hay giữ vì thời gian tới u ám lúc bé ra đời? Chị Hoa hoang mang, không dám quyết định bất cứ một điều gì, chỉ biết gọi chồng đến đón và truy vấn chuyện “vì sao chị lại mang bệnh lậu trong lúc chị không quan hệ với ai ngoài chồng?”.

Anh chồng thì khăng khăng chối bay chối biến rằng mình không làm sao cả, đa phần vật dụng vẫn thông thường và phản bác lại vợ. Cực chẳng đã, chị nhu cầu anh đi kiểm tra bệnh nhìn có đúng là anh dính bệnh và lây sang cho chị không? Kết quả là anh bị lậu và vi rút đã ăn sâu vào cơ quan sinh dục. Chồng chị Hoa tái mét mặt lúc nhận kết quả, vì anh không nghĩ là mình lại có thể mắc căn bệnh “tày trời” đến thế, mà anh nào có thấy kì dị gì? những triệu chứng hoàn toàn không có, vậy mà…

lúc này, sự ân hận cũng chẳng thể đem lại kết quả tốt đẹp gì lúc cả hai vợ chồng cũng dính căn bệnh lây qua đường tình dục ấy. Mặc cho vợ đay nghiến, chì chiết, chửi bới anh là kẻ ngoại tình và đổ bệnh cho vợ, giờ phải bỏ cả con vì bệnh. Chồng chị Hoa vẫn im thin thít trước sự đay nghiến truy “con đó là con khốn nạn nào? Tưởng người như anh thì cũng giữ liêm sỉ mà đi chăn rau sạch, không ngờ còn mang cả bệnh xã hội về nhà cho vợ con, anh thật không còn gì để đề cập mà…”.

http://herpessinhduc.org/bi-mun-rop-o-moi-co-nguy-hiem-khong.html

Mây – cô giúp vấn đề mới lớn nhà chị Hoa nghe hai vợ chồng chủ quát mắng, chửi bới nhau thì cũng dỏng tai nghe câu được câu chăng và tự dưng giật mình “ bệnh lậu là bệnh gì ý nhỉ? Sao hai vợ chồng nhà bà chủ lại bị? Không biết mình có làm sao không?”. Mây mới học hết lớp 3 nên trình độ hiểu biết còn tránh, được cái biết rõ mặt chữ và trong cũng non tơ mơn mởn nên cũng lắm anh dòm nom. Mây cũng có ý trung nhân rồi, một anh bảo vệ cùng quê lên đây làm ở siêu thị Karaoke, hai đứa cũng to rồi, hơn hai mươi chứ ít gì, yêu nhau nên “chuyện ấy” cũng chẳng phòng hạn chế gì, mỗi lần gần nhau thì cứ làm viên hạn chế thai khẩn cấp là xong. Mấy tháng trước Mây cũng thấy vùng kín chảy dịch, sưng lên và có đau đau nhưng Mây trộm nghĩ “mấy lần mình mặc quần lót chật đều bị vậy” nên cô thay quần loại to hơn và bỏ qua chuyện bất thường ấy, lạ cái là sau đó cũng chẳng thấy có thắc mắc gì nữa.

Giờ nghe chuyện ông chủ đổ bệnh cho bà chủ, Mây mới giật mình “có lẽ nào ông chủ đổ bệnh luôn cho cả mình nữa?”. Bao nhiêu lần bà chủ về nhà ngoại, bao nhiêu lần buổi trưa Mây và ông chủ “tranh thủ” khi chị Hoa đi làm, bao nhiêu lần tí tởn với nhau cả lúc chị Hoa đang nằm nhà dưỡng thai…chết! Có lúc mình bị dính chứ chả chơi. Thế là Mây đi xét nghiệm và quả thực đúng là thế thật

Nghe bác sỹ kể do thời gian ủ bệnh quá lâu nên vi rút đã ăn đến hố chậu và chẳng mấy chốc sẽ tàn phá hết khu vực khu vực kín của Mây trường hợp không điều trị đúng phác đồ, Mây muốn ngã khụy xuống đất. Vậy là Mây biết mình đã lây bệnh cho ông bà chủ chứ không hề là ông chủ lây cho mình, thế thì ai lây cho mình đây? Không còn nghi ngờ gì nữa, chính là tay bảo vệ người tình Mây chứ không còn ai vào đây! Phen này, Mây quyết làm cho gã tơi bời một trận mới được! Nhưng phải ứng lương để đi chữa bệnh đã, cứ như này Mây vô sinh mất, mà “cây độc không trái, gái độc không con”, gì thì gì cũng phải có đứa con!

Hai vợ chồng nhiễm bệnh lậu từ… người giúp việc!

Thế là Mây về tâm tình với ông chủ “em bị bệnh lậu, ứng lương cho em đi chữa bệnh…” chưa kể dứt câu thì ăn ngay cái bạt tai của ông chủ “à thì ra là mày, tao tưởng mày là con tử tế, không biết gì, hóa ra chính mày lây bệnh cho tao…”. Mây òa khóc tru tréo “có phải tại em đâu, tại tình nhân em nó đi chơi gái nên nó lây cho em…” cả một đường dây quan hệ tình ái lăng nhăng được khơi ra khiến ông chủ cũng chả biết đổ tội cho ai nữa, chỉ trách mình khi “tranh thủ” không biết bảo vệ để giờ khổ mình, khổ vợ, mất cả con. “Mà nhìn con bé giúp việc nó lành thế, ai ngờ…”.

Trách mình, hận đời, rốt cục anh vẫn phải móc tiền ra đưa cho Mây đi chữa bệnh “thôi, mày về quê mà chữa, lúc nào xong thì tậu nhà khác mà làm, ở gần mày, chú không đàng hoàng mà sống được!”. Mây vừa cầm tiền vừa khóc tự vẫn vì bị chủ đuổi, nhưng nghĩ mình đã mang vạ đến cả nhà chủ nhân nên cũng ngậm ngùi hành lí quả mướp cáo biệt. Còn vợ chồng chị Hoa từ đó mỗi người một phòng, đến giờ cùng uống thuốc, đến ngày cùng tái thăm khám và chẳng ai xem mặt ai nữa, tờ đơn ly hôn thì để sẵn trong tủ, chờ khỏi bệnh là cả hai cùng kí !

Tags:
Đăng bởi: chugiong
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.