Xây dựng tại Cần Thơ

Nơi tiếp khách lý tưởng bởi ban công biệt thự 171 lượt xem

Trong thiết kế và trang trí nội thất ngoài việc chú ý đến những yếu tố bên trong thì ngoại thất bên ngoài cũng được quan tâm không kém.

Đặc biệt trong thiết kế nội thất với những mẫu biệt thự có sân vườn, ban công rộng lớn nhiều KTS và gia chủ đã sáng tạo nơi đây thành vườn hoa hay nơi tiếp đãi bạn bè thật lý tưởng.

ban-cong-biet-thu-dep

Ban công biệt thự nơi đầy nắng và gió (Ảnh: ST)

Thiết kế nội thất biệt thự đã đẹp và sang trọng nay lại còn đẹp và sang trọng hơn với kiểu thiết kế ngoại thất ngoài trời này. Nơi đó sẽ là thế giới thiên nhiên đầy màu sắc do chủ nhà lựa chọn những cây cảnh và đi theo lối trang trí của riêng mình.

ban-cong-biet-thu-day-hoa

Thiết kế ban công thành nơi nghỉ dưỡng lý tưởng (Ảnh: ST)

Đôi khi, ban công phòng khách chỉ là nơi trồng một vườn hoa để ngắm cảnh. Hay đó là một không gian có cả hoa lá, mây nước và có cả những những vật trang trí ngày xưa.

ban-cong-biet-thu-noi-tiep-khach-dep

Ban công biệt thự đẹp như một tiên cảnh (Ảnh: ST)

Nếu bạn muốn biến ban công sân thượng thành nơi tiếp đãi bạn bè hay là nơi thư giãn nghỉ mát thì nên chọn một bộ bàn ghế hiện đại hay những chiếc ghế sofa kiểu giường nằm để tiện trong việc nghỉ ngơi.

thiet-ke-ban-cong-biet-thu-dep

Thiết kế ngoại thất biệt thự tiếp khách tuyệt vời (Ảnh: ST)

Bạn sẽ hài lòng và bất ngờ vì nơi tiếp khách bạn bè thật sự lý tưởng và đầy sức quyến rũ với một không khí trong lành và yên tĩnh.

Tags:
Đăng bởi: Noithathoanmy
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.