Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Ẩm thực - Giải trí tại Khu vực khác

Nhà hàng Cố Đô Huế - Vị Huế tinh tế gửi người Sài thành 107 lượt xem

Từ nguồn nguyên liệu tươi ngon và chất lượng nhất, những người đầu bếp của Cố Đô Huế 367 An Dương Vương đã mang cái hồn cái túy của ẩm thực Huế gửi qua 40 món ăn đặc sắc. Với đủ các món khai vị, món ăn no, món ăn chơi, món đặc biệt,… Cố Đô Huế đã chinh phục thực khách bằng trải nghiệm ẩm thực nhẹ nhàng nhưng vô cùng sâu lắng.

Đầu tiên, bạn có thể khởi động vị giác bằng những món ăn khai vị như: chạo tôm, bánh ướt thịt nướng, nem nướng, cuốn diếp,… 

Đến với Cố Đô Huế mà bỏ qua các hương vị gỏi cũng là một thiếu sót vô cùng lớn. Bằng việc phối trộn nhiều hương vị tinh tế và cân bằng nước chấm chuẩn chỉnh mà mỗi món gỏi lại đưa tới những cảm nhận khác nhau cho thực khách. Có thể kể đến như gỏi ngó sen tôm thịt vừa giòn giòn sật sật của ngó sen vừa mềm dai đẩy đưa của tôm và thịt luộc; ta có gỏi thập vị độc đáo từ cái tên chính là sự phối kết của 10 nguyên liệu khác nhau; không thể không kể tới gỏi gà rau răm mới lạ mà ăn một lần là khó có thể quên,… 

Ít ai một lần đến Huế mà chưa từng thử qua một trong các món ăn như: cơm âm phủ, bún bò Huế, bún thịt nướng, cơm Cố Đô, cơm sen, cơm hến, cháo lươn,... Giờ đây, có rất nhiều món ăn đã trở nên phổ biến với nhiểu vùng miền như bún bò Huế, cơm sen, cơm hến,… nhưng mang đến hương vị chuẩn Huế nhất thì không phải ở đâu cũng làm được.

Ngoài ra, tại đây còn có các loại bánh như bánh bèo, bánh nậm, bánh ít ram, bánh lọc chén, bánh lọc lá, bánh lá chả tôm, bánh ướt tôm chấy, bánh khoái, xôi bổng gà nướng lá chanh,… muôn hình muôn vẻ làm thực khách ngẩn ngơ.

Đón chào thực khách đến với nhà hàng Cố Đô Huế là hình ảnh hai khóm tre mộc mạc ngay bục cửa cùng người thiếu nữ dịu dàng trong tà áo dài tím đặc trưng của Huế. Để rồi, khi vào bên trong, một không gian quá đỗi ấm cúng và bình yên như đưa thực khách lạc bước vào chính góc Cố Đô cổ kính vậy. Giữa một quận 5 tấp nập và ồn ã, nhà hàng như một nốt trầm đầy lạ lẫm khiến ai đi ngang cũng muốn ghé chân và khám phá.

Đến với nhà hàng Cố Đô Huế bạn nhớ đặt bàn qua PasGo – Mạng lưới nhà hàng ngon để nhận ngay ưu đãi hấp dẫn từ Cố Đô bạn nha!

Đặt bàn tại đây: https://pasgo.vn/nha-hang/nha-hang-co-do-hue-367-an-duong-vuong-1687

Tags:
Đăng bởi: Hoàng Ngân
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.