Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Đẹp - Khỏe tại Khu vực khác

4 Câu hỏi thường gặp về giảm cân sau sinh mổ 191 lượt xem

Sau sinh mổ bao lâu thì giảm được mỡ bụng?

4 Câu hỏi thường gặp về giảm cân sau sinh mổ

Điều này tùy thuộc vào tình trạng vết mổ của bạn. Nếu sau 15 – 20 ngày, vết mổ đã khép miệng hoàn toàn, bạn đã có thể tiến hành chườm muối gừng. Một số sản phụ khác lại mất tới 1 tháng, thậm chí 3 tháng mới hồi phục cơ thể. Do đó, nếu muốn giảm mỡ bụng sau sinh, điều bạn cần làm đó là theo dõi tình trạng sức khỏe của bản thân để có sự lựa chọn phù hợp nhất. 

Làm thế nào để vừa có thời gian chăm con vừa giảm mỡ bụng?

Đây là câu hỏi muôn thuở của những mẹ có con nhỏ. Tuy nhiên, điều này chỉ đúng nếu bạn lựa chọn những phương pháp giảm mỡ bụng sau sinh đòi hỏi quá nhiều thời gian và công sức như đi spa, đến phòng tập gym… Mỗi lần như vậy cũng khiến mẹ sau sinh tiêu tốn 2 – 3 tiếng đồng hồ trong 1 ngày. Để tiết kiệm thời gian, bạn nên chọn các cách giảm mỡ có thể thực hiện ngay tại nhà, hãy tham khảo bài viết giảm cân sau sinh với yến mạch của chúng tôi

Vừa sinh xong mà giảm mỡ có gây hại tới sức khỏe không?

Tất nhiên là CÓ, nếu bạn lựa chọn phương pháp giảm mỡ sau sinh quá khắc nghiệt, như ăn kiêng hay uống thuốc giảm cân sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của sản phụ cũng như nguồn sữa của bé. Còn tuyệt đối KHÔNG, nếu bạn có 1 phương pháp lấy lại vòng eo khoa học, an toàn.

Tôi rất sợ đau đớn hay nhiễm trùng nếu chẳng may động vào vết mổ

4 Câu hỏi thường gặp về giảm cân sau sinh mổ

Điều này sẽ xảy ra trong trường hợp bạn thực hiện những biện pháp giảm mỡ bụng sau sinh tác động quá mạnh lên vùng vết thương. Việc gập bụng hoặc tập những bài thể dục cường độ cao lúc này không phải là sự lựa chọn thông minh, nó chỉ khiến sản phụ thêm mệt mỏi, đau đớn và kiệt sức mà thôi, tham khảo thêm giảm cân sau sinh với muối

Giảm cân bằng các biện pháp đông y có thật sự hiệu quả

Các phương pháp giảm cân bằng đông y Bà Vằng là những phương pháp đã được kiểm chứng an toàn cho sức khỏe của phụ nữ sau sinh kể cả sinh thường và sinh mổ.

Không ăn kiêng hay đánh bụng vất vả: Bạn hoàn toàn không phải cắt giảm khẩu phần ăn hay đánh bụng gây dão ra mà vẫn có thể giảm 5 – 15cm vòng bụng. Rất an toàn: Sản phẩm được kiểm định tuyệt đối không ảnh hưởng đến sức khỏe và nguồn sữa mẹ.Không gây đau đớn: Sử dụng phương pháp giảm cân và lời khuyên từ dược sĩ Đông Y Bà Vằng giúp giảm cân an toàn, thậm chí còn giúp các mẹ sinh mổ giảm đau, chống bế tắc sản dịch hiệu quả.Tiết kiệm thời gian và kinh phí: Liệu trình rất phù hợp với các mẹ đang nuôi con nhỏ bởi sự đơn giản trong quá trình thực hiện, bạn hoàn toàn có thể tự giảm mỡ tại nhà mà không mất công đến các phòng tập hay thẩm mỹ viện. Đồng thời, bạn còn vừa tiến hành giảm mỡ bụng, vừa có thể làm các công việc nhà, vô cùng tiện lợi. 

Việc giảm cân cho phụ nữ sau sinh mổ cần thực hiện một cách khoa học và an toàn để không ảnh hưởng đến sức khỏe sau này. Tham khảo những thông tin trên để có được phương pháp giảm cân an toàn và hiệu quả nhất.

Xem thêm: giảm cân sau sinh với bột đậu

Tags:
Đăng bởi: tien thanh

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.