Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Điện Gia dụng tại Kiên Giang

Chia sẻ một số cách lựa chọn đèn soi tranh cho nhà tắm đẹp 519 lượt xem

Khi nhắc về thiết kế ánh sáng, phòng tắm có thể được nhìn nhận là nơi ít quan trọng trong không gian nhà ở.Đa số chúng ta thường không nghĩ là sẽ đầu tư ở đó mà thay bằng việc tiết kiệm chi phí cho phòng khách hoặc nhà bếp.Một số phòng tắm tại Việt Nam thường lắp đặt ánh sáng không đầy đủ ở vị trí gương nhà tắm. Thông thường chỉ được một vài đèn soi tranh led cố định trên trần nhà. Nhưng khi phòng tắm dần trở thành một khu vực để thư giãn và tiện nghi với vòi sen hơi nước và bồn tắm spa, ánh sáng là yếu tố cần thiết không thể thiếu.. Và khi nó được thực hiện đúng sẽ đem lại thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Giới thiệu một vài loại ánh sáng phổ biến.

Ánh sáng phục vụ công việc

Đây là loại ánh sáng được chủ nhân ngôi nhà xem xét đầu tiên vì những loại ánh sáng này rất quan trọng để soi sáng gương mặt và trang điểm. Sai lầm thường gặp nhất mà nhiều người mắc phải là đặt thiết bị chiếu sáng trần vào trực tiếp qua gương. Những bóng mờ trên khuôn mặt, làm cho công việc trang điểm hàng ngày trở nên khó khăn hơn.Tuy nhiên, với kích thước và vị trí của một số gương soi, các đèn nền có thể không thực tế (gắn chúng trực tiếp vào gương luôn là một chọn lựa, nhưng giá thành cao hơn). Nên đặt đèn cách sàn 75 đến 80 inch và giống như tất cả ánh sáng ban mai, sử dụng công suất 150 watt là lý tưởng sao cho ánh sáng sẽ trải đều trên tóc và mặt.

Hình ảnh có liên quan

Ánh sáng xung quanh

Ánh sáng xung quanh đóng vai trò thay thế cho ánh sáng tự nhiên. Nó thường được cung cấp bởi một thiết bị chiếu sáng cố định, thường là một ánh sáng gắn trên bề mặt trần.Có nhiều sự lựa chọn cho ánh sáng xung quanh như đèn chùm hoặc đèn thả trần. Ánh sáng tiêu điểmMột chiếc đèn nhỏ hướng vào một bức tranh nghệ thuật trang trí hoặc khu vực bồn rửa tay tạo ra một lớp ánh sáng khác biệt trong phòng tắm.

Những yếu tố quan trọng

Chọn bóng đèn

Ánh sáng trắng rõ nét có xu hướng làm tôn lên màu sắc chính xác cho làn da.Bóng đèn halogen được thiết kế tiêu chuẩn vàng. Các loại điện áp thấp (với một máy biến áp tích hợp chuyển đổi từ 120 volt sang 12 volt) đặc biệt nhỏ gọn, và bóng đèn nhỏ hơn tạo ra hiệu ứng lấp lánh tốt hơn. Bóng đèn Halogen có chi phí vài đô la nhiều hơn so với các đèn huỳnh quang tiêu chuẩn nhưng có thể kéo dài tuổi thọ gấp ba lần. Các bóng đèn huỳnh quang compact mới nhất cũng cho phép hiển thị màu tốt và hiệu quả gấp 10 lần bóng đèn sợi đốt thông thường.

Xem thêm nhiều mẫu đèn ngủ để bàn đẹp

Tags:
Đăng bởi: Quach Văn Tâm

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.