Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Lưa chọn máy chà sàn cho nhà máy sản xuất thực phẩm giá rẻ phù hợp 155 lượt xem

Thực phẩm là các loại thức ăn được nạp vào cơ thể con người hằng ngày nên nó có yêu cầu rất cao về chất lượng vệ sinh và độ an toàn. Do đó, để có thể chế biến thực phẩm, đồ uống đạt chất lượng tốt, các nhà máy, xí nghiệp không chỉ cần đầu tư một dây chuyền sản xuất hiện đại, lựa chọn nguyên vật liệu sạch, có nguồn gốc rõ ràng, sản xuất theo một quy trình nghiêm ngặt mà còn cần đảm bảo môi trường làm việc luôn sạch sẽ, thoáng mát và vệ sinh.Vì vậy, máy lau sàn công nghiệp chính là thiết bị vệ sinh đạt chuẩn an toàn mà các doanh nghiệp chế biến thực phẩm nên lựa chọn. Việc sử dụng máy chà sàn nhà xưởng không chỉ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí thuê mướn nhân công mà còn đảm bảo làm sạch, lau khô sàn nhà ngay lập tức, không cho các loại bụi bẩn, nấm mốc có cơ hội phát tán trong không khí và báo vào thực phẩm. Từ đó, thiết bị này góp phần mang đến cho người tiêu dùng những loại thực phẩm đạt chất lượng tốt nhất, không chịu các tác động xấu từ môi trường bên ngoài.

Dòng máy Scrubmaster B45 CLH của Hako chuyên dùng cho những khu vực yêu cầu vệ sinh caoNên chọn dòng máy chà sàn nào cho nhà máy sản xuất thực phẩm?Với yêu cầu vệ sinh của mình, đa số các nhà máy sản xuất thực phẩm mà chúng tôi hợp tác đều lựa chọn một trong hai dòng máy của Hako, một là dòng máy chà sàn liên hợp, thứ hai là dòng máy chà sàn ngồi lái cho công việc làm sạch sàn của mình.

Tại sao họ lại chọn hai dòng máy này? Lý do rất đơn giản, hai dòng máy có hiệu suất vệ sinh sàn cực lớn nhưng lại chỉ cần sử dụng một nhân công để điều khiển máy và tiến hành làm sạch. Ngoài ra, với chức năng hút nước bẩn còn đọng trên sàn nhà,  hai dòng máy này sẽ không để sàn bị ướt dễ sinh vi khuẩn. Chưa kể đến các dòng máy cao cấp của Hako được trang bị thêm hệ thống Anti-bạc giúp kháng khuẩn, có thể ngăn chặn vi khuẩn /nấm phát tán trở lại môi trường lên đến 99%. Điều này giúp các loại thực phẩm được sàn xuất ra không bị ảnh hưởng bởi môi trường nhà máy.Mua máy chà sàn cho nhà máy sản xuất thực phẩm tại Việt HàTrong nhiều năm vừa qua, các nhà máy sản xuất thực phẩm thường xuyên liên hệ với công ty Việt Hà để đặt mua máy chà sàn nhà xưởng.

Vì sao lại vậy? Thứ nhất, đó là vì Việt Hà là doanh nghiệp phân phối độc quyền các sản phẩm làm sạch từ Hako Group tại Việt Nam. Thứ hai, đó là sản phẩm của Hako- thương hiệu thiết bị vệ sinh hàng đầu của CHLB Đức luôn đáp ứng được đúng yêu cầu làm sạch, độ bền, vận hành đơn giản từ phía khách hàng. Thứ ba, đó là vì chính sách bán hàng chuyên nghiệp, tận tâm và dịch vụ hậu mãi cực tốt của Việt Hà. Việt Hà luôn cam kết đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình sử dụng máy chà sàn, sẵn sàng tư vấn bảo trì, sửa chữa theo yêu cầu khách hàng nhằm kéo dài độ bền của máy.

 

Mua ngay giá tốt: https://hakovietnam.com/danh-muc/may-cha-san-lien-hop/

Tags:
Đăng bởi: Hai Do

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.