Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Nhà đất tại Hậu Giang

Tìm hiểu Học pha chế barista các bạn cần lưu ý điều gì 94 lượt xem

Học pha chế Barista không hề đơn giản, bạn cần có sự tìm hiểu c ũng như đam mê vầ ngành này nếu muốn thành công Học pha chế Barista có khó không?   Có nên học pha chế Barista không, học pha chế Barista có khó không? là câu hỏi mà chúng tôi nhận được từ rất nhiều bạn trẻ hiện nay. Bài viết hôm nay Tam Long sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc này, theo dõi bài viết để có thêm nhiều thông tin bổ ích nhé!   Có nên học pha chế Barista không?   Barista được dịch theo tiếng Ý có nghĩa là người pha chế, hay nói cách khác Barista để chỉ những người thổi hồn vào những tách cafe bằng nghệ thuật (Latte Art). Tại bất kỳ nhà hàng hay một tiệm cafe đều có ít nhất khoảng 1 - 2 nhân viên Barista phụ trách công việc pha chế đồ uống cho khách. Công việc của một Barista cần có sự tỉ mỉ, khéo léo trong từng khâu, từ khâu đong đo bột cà phê rồi cách tính thời gian chuẩn để pha 1 tách cafe, cách tạo bọt sữa,... cho đến khâu cuối cùng là trang trí.   Ngoài ra, người học pha chế Barista cần có vị giác và khứu giác tốt để có thể đánh giá hương vị của cafe. Hiện nay, nhu cầu tuyển dụng nhân viên Barista rất nhiều tại các cửa hàng, quán cafe, quầy pha chế khách sạn. Tại các nhà hàng hoặc khách sạn 5 sao bạn có thể có mức thu nhập hấp dẫn, trung bình vào khoảng 4 đến 6 triệu đồng/ tháng.  Nếu bạn yêu thích công việc này có thể tham gia vào một số khóa đào tạo học pha chế Barista chuyên nghiệp.  

>>> Khóa học pha chế Barista chuyên nghiệp ở đâu tốt tại TPHCM

  Có nên học pha chế Barista   Học pha chế Barista có khó không?   Học pha chế Barista giúp bạn mở ra rất nhiều cơ hội việc làm, tuy nhiên điều mà các học viên băn khoăn đó chính là học pha chế Barista có khó không?   Khi bạn có đam mê và chịu khó tìm hiểu thêm những thông tin, các tài liệu về các loại cafe, văn hóa thưởng thức cafe của mỗi quốc gia thì bạn có thể bắt tay vào việc học pha chế barista. Để hỗ trợ các bạn trẻ có thêm kiến thức cũng như kỹ năng pha chế Barista, hiện nay có rất nhiều trung tâm đào tạo học pha chế Barista chuyên nghiệp.   Các khóa học pha chế Barista được thiết kế sao cho phù hợp với từng học viên, tại đây học viên sẽ được học những kỹ năng cơ bản, được thực hành trực tiếp sau đó nâng cấp dần  với các mức độ  cao hơn trong pha chế Barista. Sau mỗi khóa học, bạn có thể xin vào những quán cafe hay tại những nơi đang có nhu cầu tuyển dụng nhân viên pha chế Barista. Trên hết, học pha chế Barista giúp bạn thực hiện đam mê, thỏa mãn khả năng sáng tạo và mang đến những ly cafe thơm ngon đầy bổ dưỡng phục vụ khách hàng.   Như vậy, Tam Long vừa giúp các bạn giải đáp thắc mắc “Có nên học pha chế Barista, học pha chế Barista có khó không?” Hy vọng với những gì chúng tôi vừa chia sẻ sẽ giúp bạn có thêm động lực để theo đuổi việc học pha chế Barista. Chúc các bạn thành công! Để tìm hiểu thêm các khóa học pha chế Barista tại Tam Long, bạn có thể liên hệ theo địa chỉ sau:   TRUNG TÂM THIẾT BỊ QUÁN CÀ PHÊ TAM LONG GROUP   Địa chỉ: 150/7/6 Nguyễn Trãi, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. HCM   Điện thoại: 0996 181920  - 0996 192021 -  0909 970118   Email: info@tamlonggroup.com        

Tags:
Đăng bởi: chugiong
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.