Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Túi nilon đựng ly trà sữa đem về 102 lượt xem

Trà sữa là loại thức uống hiện nay rất phổ biến, được giới trẻ ưa chuộng. Vì vậy, thị trường hiện nay có rất nhiều loại trà sữa khác nhau với đa dạng các cửa hàng kinh doanh quán trà sữa. Ngoài nhu cầu sử dụng tại quán, tại cửa hàng, một lượng khách hàng (vì lý do công việc) có nhầu cầu mua trà sữa đem về cũng không nhỏ.

Loại túi nilon đựng 1 ly

Để đáp ứng nhu cầu trên, Công ty bao bì Việt Sang chuyên sản xuất và cung cấp loại bao bì, túi nilon đựng ly trà sữa cho các quán, của hàng kinh doang trà sữa. Công ty bao bì Việt Sang cũng phân biệt ra loại túi ni lông đựng ly trà sữa thành: loại túi đựng được 1 ly trà sữa và loại túi đựng được 2 ly trà sữa

Loại túi nilon đựng trà sữa 1 ly: Khoảng 165 cái/1kg

Loại túi nilon đựng trà sữa 2 ly: Khoảng 90 cái/1kg

Túi nilon đựng ly trà sữa loại được làm từ chất liệu PE trong, bóng dẻo, có độ bền tốt.

Loại túi nilon đựng 2 ly

Ngoài việc đặt túi ni lông để đựng cho khách đem về, việc đặt in bao bìin túi nilon cũng rất quan trọng. Đặt in lên túi ni lông, là đặt in nội dung thông tin, in logo thương hiệu của quán lên túi, qua đó tạo dựng được một phần thương hiệu của quán trong lòng khách hàng sử dụng.

In túi nilon đựng ly trà sữa thông thường có 2 phương pháp in phổ biến: in lụa và in trục ống đồng. Tuy nhiên, tùy theo nhu cầu sử dụng, theo nội dung thông tin mà ta có thể chọn phương pháp in hợp lý nhấtCác sản phẩm bao bì, túi nilon đặt in bên công ty Việt Sang có độ nét cao. Ngoài ra, công ty Việt Sang còn hỗ trợ thiết kế mẫu in miễn phí cho Quý khách, và giao hàng miễn phí trong nội thành thành phố Hồ Chí Minh

Liên hệ để được tư vấn và báo giá:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT BAO BÌ VIỆT SANG

Điện thoại: (028) 6683 6664 – Hotline: 0906.89.84.01

Email: baobivietsang@gmail.com – Website: baobivietsang.com

Tags:
Đăng bởi: Vô Danh
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.