Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Đẹp - Khỏe tại Khu vực khác

Uống soda làm hại khả năng sinh sản phá thai ở đâu tại biên hòa 138 lượt xem

Uống soda hàng ngày có thể làm hại khả năng sinh sản của bạn.Nếu bạn đang cố mang thai, bạn có thể muốn giảm bớt soda; một nghiên cứu mới đã tìm ra rằng nó có thể làm giảm cơ hội thụ thai của bạn.

Nghiên cứu mới thấy rằng soda có thể làm hại cơ hội của bạn khi mang thai.Nghiên cứu mới - hiện đã được đăng trên tạp chí Epidemiology - nhận thấy rằng uống một hoặc nhiều đồ uống có đường mỗi ngày liên quan đến giảm khả năng sinh sản, cho cả nam và nữ.

liên quan đến phá thai ở đâu tại biên hòa:

Nên Phá Thai Ở Đâu ? - Hãy Đến Âu Mỹ Việt Biên Hòa.Đa Khoa Âu Mỹ Việt - Xem Bệnh Nhân Là Người Nhà. Dịch Vụ phá thai ở đâu tại biên hòa Số 1 Đồng Nai.

phá thai ở đâu tại biên hòa 203A Phạm Văn Thuận, Tam Hiệp.Phá Thai Ở Đâu - Bệnh Viện Chất Lượng Số 1 HCM.Phá Thai Ở Đâu, được Sở y tế cấp phép và giám sát .Chi phí hợp lý.Dịch vụ phá thai ở đâu tại biên hòa: Bảo Vệ Cổ Tử Cung Của Bạn, Phá Thai Bằng Thuốc, P/Pháp MiNi Không Đau, Nạo Hút Thai An Toàn.Phương Pháp Phá ThaiTư Vấn Online Bảo Mật100%Bỏ ThaiPhá Thai Ở Đâu An Toàn TPHCM - Sự Lựa Chọn Là Do Bạn.Nhưng Nơi Nào phá thai ở đâu tại biên hòa Tốt Bạn Không Biết ? Hãy Để Chúng Tôi Chăm Sóc Bạn.Ưu Đãi Đặt Hẹn Online · Nhanh, An Toàn · Bảo Mật Thông Tin · Địa Chỉ Tin Cậy.Cách Phá Thai An ToànChi Phí Phá Thai 2018Bệnh Viện phá thai ở đâu tại biên hòa Uy Tín:

Phòng xét nghiệm

Tại Hoa Kỳ, vô sinh có khoảng 15% cặp vợ chồng, với chi phí chăm sóc sinh đât hàng năm trên 5 tỷ đô la.

Nếu các yếu tố rủi ro có thể điều chỉnh được có thể được xác định, thì việc nâng cao nhận thức của họ có thể giúp làm giảm căng thẳng tâm lý và gánh nặng tài chính của các cặp vợ chồng đang gặp khó khăn.

Ví dụ về các yếu tố nguy cơ có thể thay đổi đối với vô sinh có thể, ví dụ, bao gồm các yếu tố lối sống như chế độ ăn uống.

Tuy nhiên, nửa thế kỷ vừa qua đã chứng kiến ​​sự gia tăng đáng kể lượng đường thêm vào trong khẩu phần ăn trung bình của một cá nhân Mỹ. Một phần ba lượng đường ăn vào từ nước ngọt và đồ uống ngọt có đường, có liên quan đến tăng cân và các điều kiện như bệnh đái tháo đường týp 2 .

Uống nước ngọt cũng gắn liền với kinh nguyệt sớm và chất lượng tinh dịch kém - mặc dù ít nghiên cứu đã điều tra những ảnh hưởng trực tiếp mà soda có thể có đối với khả năng sinh sản.

Giảm khả năng thụ thai hàng thángĐể nghiên cứu thêm mối liên quan tiềm ẩn giữa uống soda và vô sinh, các nhà nghiên cứu từ Trường Y tế công cộng Boston ở Massachusetts đã khảo sát 3.828 phụ nữ - tất cả đều từ 21 đến 45 tuổi - và 1,045 nam giới.

Tất cả những người tham gia sống ở Mỹ hoặc Canada và là một phần của Nghiên cứu Nhóm nghiên cứu mang thai dựa trên nghiên cứu trên web.

Nhóm đã thu thập dữ liệu về lịch sử y tế của người tham gia, các yếu tố lối sống và chế độ ăn uống. Các đối tượng phụ nữ cũng hoàn thành các bảng câu hỏi tiếp theo mỗi 2 tháng một lần cho đến khi mang thai hoặc thời gian theo dõi 12 tháng đã chấm dứt.

Đánh giá dữ liệu của họ, các nhà nghiên cứu tiết lộ rằng uống soda có liên quan đến việc giảm 20% khả năng thụ thai hàng tháng trung bình cho cả nam giới và phụ nữ.

Phụ nữ uống ít nhất một soda mỗi ngày chứng tỏ khả năng thụ thai hàng tháng thấp hơn 25% so với người mẹ, trong khi những người uống ít nhất một soda mỗi ngày có khả năng thành công trong việc thụ thai với người bạn đời thấp hơn 33%.

Uống rượu năng lượng đã được gắn liền với sự giảm sinh nhiều hơn, nhưng các tác giả nghiên cứu cho rằng kết quả này nên được giải thích cẩn thận vì hiệp hội chỉ dựa trên kết quả từ một số ít người tham gia.

Các nhà nghiên cứu đã không tìm thấy một mối liên hệ mạnh mẽ giữa vô sinh và uống nước trái cây hoặc chế độ ăn uống soda.

Để tưởng tượng, 'hãy cân nhắc việc giảm bớt soda'Các tác giả giải thích rằng với số lượng đồ uống có đường được tiêu thụ trên khắp Hoa Kỳ, những phát hiện của họ có thể có ý nghĩa quan trọng đối với sức khoẻ cộng đồng.Tác giả nghiên cứu chính Elizabeth Hatch, một giáo sư về dịch tễ học, cho biết: "Chúng tôi tìm thấy các hiệp hội tích cực" giữa việc uống thức uống có đường và độ phì thấp hơn, phù hợp sau khi kiểm soát nhiều yếu tố khác, bao gồm béo phì , uống cà phê, , hút thuốc, và chất lượng chế độ ăn uống tổng thể. "

Nên ăn gì khi bị u xơ tuyến tiền liệt

Phòng khám đa khoa Âu Mỹ Việt luôn tự hào đem đến chất lượng tư vấn, thăm khám và điều trị bệnh tốt nhất cho bệnh nhân tại Biên Hòa Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu. Là địa chỉ phòng khám sản phụ khoa tốt uy tín, phá thai an toàn bằng thuốc ở biên hòa đồng nai, vũng tàu, bình dương.Âu Mỹ Việt khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (kể cả thứ 7 và Chủ Nhật).Hotline: (0251) 381 9288 - (0251) 882 0088Địa chỉ phá thai ở đâu tại biên hòa: Số 203A Phạm Văn Thuận, KP1, Phường Tân Tiến, TP Biên Hòa, Đồng Nai.

Tags:
Đăng bởi: Long Tran
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.