Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Nhà hàng Con Voi Vàng Trần Quốc Hoàn – Nồng nàn hương vị Thái Lan 145 lượt xem

Đến đây, bạn sẽ được khám phá nhiều món ăn chuẩn hương vị Thái Lan vừa quen thuộc vừa nổi tiếng như Tom Yum (canh chua tôm), Satay (thịt nướng sa tế), Pad Thái (hủ tiếu xào Thái), Yam Phad Kached (gỏi rau nhút), Som Tam (gỏi đu đủ), Tom Yam Pla (canh cá)...

Có thể nói, đây tuy là những món ăn đường phố nhưng lại thể hiện rõ nét hương vị ẩm thực Thái nhất. Thưởng thức món gỏi này ở nhà hàng Con Voi Vàng Tân Bình, bạn sẽ cảm nhận được vị gỏi đu đủ giòn giòn, điểm xuyết thêm ít bắp cải, đậu que tươi, ba khía… hay gỏi xoài với ít tôm khô, cá khô… cùng nước sốt chua chua cay nồng ngất ngây. Nếu không phải là người giỏi ăn cay, bạn có thể yêu cầu nhà hàng giảm bớt vị cay để có thể cảm nhận được món ăn một cách ngon nhất.

 

Bên cạnh những món ăn đường phố, nhà hàng Con Voi Vàng Trần Quốc Hoàn còn mang đến những món ăn đậm chất Thái Lan khác như: cà ri, lẩu Thái, cua đút lò kiểu Thái,...

Đâu chỉ có món ăn ngon, Con Voi Vàng Trần Quốc Hoàn còn đưa thực khách vào một không gian cũng đậm chất Thái Lan giữa phố Sài Gòn. Ngay từ cổng ra vào của nhà hàng, những nét đặc trưng trong kiến trúc, những họa tiết cho đến nhân viên lễ tân… đều toát lên nét văn hóa xứ Chùa Vàng khiến thực khách ngỡ ngàng tưởng như mình đang ở trên chính đất nước Thái Lan.

>> Xem thông tin chi tết về nhà hàng Con Voi Vàng tại đây!

Tags:
Đăng bởi: Hoàng Ngân
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.