Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Đẹp - Khỏe tại Khu vực khác

Cách mới trị ung thư tiền liệt phá thai an toàn tại biên hòa 195 lượt xem

Các nhà khoa học khám phá ra cách mới để đánh bại ung thư tiền liệt tuyến trị liệu.

Một nghiên cứu mới được dẫn dắt bởi các nhà khoa học thuộc khuôn viên Florida của Viện Nghiên cứu The Scripps Research (TSRI) đã làm sáng tỏ một mạch tín hiệu trong các tế bào kích thích sức đề kháng điều trị trong ung thư tuyến tiền liệt . Các nhà nghiên cứu nhận thấy rằng việc nhắm mục tiêu các thành phần của mạch này sẽ ngăn chặn sự phát triển của ung thư tuyến tiền liệt tiên tiến.

Cuộc nghiên cứu, dẫn đầu bởi Phó giáo sư TSRI Jun-Li Luo, đã được xuất bản trực tuyến trước khi in trên tạp chí Molecular Cell.

liên quan đến phá thai an toàn tại biên hòa:

Phong Kham Pha Thai O Bien Hoa - Luôn Như Vậy Uy Tín An Toàn.

Sản Phụ Khoa Âu Mỹ Việt Biên Hòa Đồng Nai. phá thai an toàn tại biên hòa Bác Sĩ Giỏi, Kỹ Thuật Cao. Tư Vấn 24h.

Ở Đâu Chuyên Phá Thai An Toàn? - phá thai an toàn tại biên hòa Bác Sĩ Tư Vấn Tận Tình 24/24.

Phòng Khám Thuộc Sở Y Tế Quản Lý, Phá Thai An Toàn, Kín Đáo, Không Gây Vô Sinh.

Đình Chỉ Theo Tuổi Thai, địa chỉ phá thai an toàn tại biên hòa:

Phòng khám đa khoa Âu Mỹ Việt - Biên Hòa, Đồng Nai có gì?

Một chiến lược mới để chống ung thư tuyến tiền liệt

Ung thư tuyến tiền liệt - theo Hiệp hội Ung thư Hoa Kỳ, ảnh hưởng đến một trong sáu người đàn ông Mỹ - là nguyên nhân thứ hai gây tử vong sau ung thư phổi ở nam giới Mỹ.Hiện nay, điều trị hiệu quả nhất của ung thư tuyến tiền liệt tiên tiến là để lấy đi ung thư những thức ăn nó - androgen hoóc môn, như testosterone . Thật không may, gần như tất cả các bệnh nhân cuối cùng đã phát triển sức đề kháng với liệu pháp này, khiến các bác sĩ không có lựa chọn để chống lại điều không tránh khỏi.Nghiên cứu mới cho thấy một mạch tín hiệu "constitutively active" có thể kích hoạt các tế bào phát triển thành khối u và thúc đẩy sức đề kháng điều trị trong ung thư tuyến tiền liệt tiên tiến. Đường dẫn tín hiệu của tế bào với hoạt động cấu thành không yêu cầu người phối hợp liên kết (phối tử) kích hoạt; thay vào đó, mạch báo hiệu liên tục tự kích hoạt.

Mạch tín hiệu này, bao gồm phức hợp protein IκBα / NF-κB (p65) và một số phân tử khác, kiểm soát sự biểu hiện của các yếu tố sao chép tế bào gốc (các protein dẫn hướng chuyển đổi thông tin di truyền từ ADN sang RNA) sự phát triển của những tế bào ung thư kháng thuốc."Thực tế là sự kích hoạt cấu thành của NF-kB trong mạch điện là không phụ thuộc vào kích hoạt truyền thống mở ra cánh cửa cho các lựa chọn điều trị tiềm năng", Luo nói.

Nhắm mục tiêu các thành phần báo hiệu khác Hiển thị lời hứa

NF-kB đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển ung thư và được coi là một trong những mục tiêu quan trọng nhất của liệu pháp điều trị ung thư. Tuy nhiên, việc sử dụng các chất ức chế NF-kB trong điều trị ung thư rất phức tạp do các tác dụng phụ nghiêm trọng liên quan đến ức chế miễn dịch gây ra bởi sự ức chế NF-kB trong các tế bào miễn dịch bình thường.Luo lưu ý rằng việc nhắm mục tiêu các thành phần khác không phải IκBα / NF-κB trong mạch tín hiệu này sẽ tránh được sự ức chế NF-κB trong các tế bào miễn dịch bình thường đồng thời giữ hiệu quả chống lại ung thư mạnh.

Ngoài IκBα / NF-κB, mạch báo hiệu bao gồm viRNA viR-196b-3p, Meis2 và PPP3CC. Trong khi miR-196b-3p thúc đẩy phát triển khối u , Meis2, một gen phát triển thiết yếu ở động vật có vú, có thể phá vỡ mạch khi bị kích thích quá mức. Protein PPP3CC có thể ức chế hoạt động NF-κB trong tế bào ung thư tiền liệt tuyến.Giáo sư Ji-Hak Jeong thuộc Viện nghiên cứu TSRI, tác giả đầu tiên của nghiên cứu, cho biết: "Làm gián đoạn mạch máu bằng cách nhắm mục tiêu bất kỳ thành phần riêng lẻ nào của nó ngăn chặn sự biểu hiện của các nhân tố phiên mã này và làm giảm đáng kể ung thư tiền liệt tuyến trị liệu.

Ngoài Luo và Jeong, các tác giả khác của nghiên cứu này, "Một mạch tín hiệu tạo thành cơ bản cấu tạo gồm miR-196b, Meis2, PPP3CC, và P65, làm tăng khả năng kháng ung thư tuyến tiền liệt", là công ty Sunri Jin của TSRI và Shohreh Iravani Dickinson của Trung tâm Ung thư Moffitt, Tampa, FL.Nghiên cứu được Viện Sức khoẻ Quốc gia (các viện trợ 1R01CA140956, 1R01CA197944 và 1R21NS073098) hỗ trợ, Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ (cấp W81XWH-09-1-0533, W81XWH-14-1-0051 và W81XWH-15-1-0235 ), Bộ Y tế Florida, Chương trình Nghiên cứu Ung thư Bankhead-Coley (trợ cấp 09BB-13), Quỹ ThinkPinkKids và Phụ nữ Pháp của Creek để nghiên cứu Ung thư.

Phòng khám đa khoa Âu Mỹ Việt - Biên Hòa, Đồng Nai có gì?

Phòng khám đa khoa Âu Mỹ Việt luôn tự hào đem đến chất lượng tư vấn phá thai an toàn tại biên hòa, thăm khám và điều trị bệnh tốt nhất cho bệnh nhân tại Biên Hòa Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu. Là địa chỉ phòng khám sản phụ khoa tốt uy tín, phá thai an toàn bằng thuốc ở biên hòa đồng nai, vũng tàu, bình dương.Âu Mỹ Việt khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (kể cả thứ 7 và Chủ Nhật).Hotline: (0251) 381 9288 - (0251) 882 0088Địa chỉ phá thai an toàn tại biên hòa: Số 203A Phạm Văn Thuận, KP1, Phường Tân Tiến, TP Biên Hòa, Đồng Nai.

Tags:
Đăng bởi: Long Tran
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.