Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

tipmobi BLV ESPN: 'Sau Văn Quyến mới lại thấy 1 cầu thủ VN hay như thế' 171 lượt xem

'Sau Văn Quyến mới lại thấy 1 cầu thủ VN hay như thế', Quang Hải vô đối ở giải bàn thắng đẹp nhất U23 châu Á... là những tin bóng đá có trong tối 31/1.Quang Hải không đối thủ trong cuộc đua danh hiệu tại VCK U23 châu ÁBLV ESPN: 'Quang Hải thừa sức đá giải Thái, nên sang Nhật thi đấu'CHÍNH THỨC: HLV Mourinho giữ chân thành công sao bự

BLV ESPN: 'Sau Văn Quyến mới lại thấy 1 cầu thủ VN hay như thế' tip bong da nuoc ngoai

HLV Steve Darby, chuyên gia từng bình luận cho ESPN đánh giá rất cao năng lực của Quang Hải. Theo ông, sau thời của Văn Quyến đến bây giờ ông mới lại thấy được một cầu thủ Việt Nam tài năng đến vậy.

"Giữa hai cầu thủ tấn công này có nhiều tố chất giống nhau. Tôi khá thích Văn Quyến. Nếu cầu thủ này xuất ngoại, có lẽ tương lai anh ta sẽ tươi sáng hơn".

 

 CHIA SẺ  CHIA SẺtin bong da, tin bong da hom nay, u23 viet nam, quang hai, van quyenQuang Hải được đánh giá cao về tài năngIFrame

 

Còn khi nói về Quang Hải, ông cho biết: "Tiền vệ này có thể khống chế tốt những pha bóng khó và sở hữu kỹ thuật cá nhân xuất sắc.  Mỗi khi vào sân, Quang Hải tỏ ra rất xông xáo. Anh ấy có niềm đam mê mãnh liệt với bóng đá, đây là điều rất quan trọng" - Zing dẫn lời.

Về việc khuyên ra nước ngoài thi đấu, ông nhận định: "Thà chấp nhận mạo hiểm còn hơn không bao giờ. Tôi tin sau khi ra nước ngoài chơi bóng, dù thành công hay thất bại đi nữa, Quang Hải lúc trở về Việt Nam sẽ khoác trên mình chiếc áo hoàn toàn mới. Thời gian chơi bóng ở nước ngoài chắc chắn giúp một cầu thủ trở nên rắn rỏi hơn".

 

Tags:
Đăng bởi: nguyen giang

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.