Ẩm thực - Giải trí tại Khu vực khác

Khám phá ẩm thực lẩu Trung Hoa tại Lẩu & Nướng Soa Soa - Phạm Ngọc Thạch 101 lượt xem

Đến nhà hàng Lẩu Nướng Soa Soa, bạn tha hồ khám phá đủ loại lẩu Thái, lẩu đầu cá, lẩu cari dê, lẩu Tứ Xuyên, lẩu bao tử hầm tiêu, lẩu Trường An… với nhiều hương vị cay cay, chua dịu hoặc cũng có thể là vị ngọt đậm đà ...

Lẩu Nướng Soa Soa – Bữa tiệc lẩu nướng đầy mời gọi

Với thực đơn phong phú, đặc trưng là các loại lẩu nướng cùng các món ăn được chắt lọc từ ẩm thực Trung Hoa, nhà hàng Soa Soa Phạm Ngọc Thạch khiến cho bất cứ ai nếu đã trót thưởng thức thì đều phải mê mẩn, cuốn hút.

Đã đến với Lẩu Nướng Soa Soa thì nhất định bạn phải khám phá những món lẩu ngon nức tiếng tại nơi đây như lẩu Thái, lẩu đầu cá, lẩu cari dê, lẩu Tứ Xuyên... với hương vị thơm ngon đầy mời gọi. 

Đặc biệt, không giống như những nhà hàng khác đến với nhà hàng Soa Soa Phạm Ngọc Thạch bạn sẽ được tự chọn những nguyên liệu ăn kèm hấp dẫn như: thịt bò, gà, dê, cá sấu, tôm, mực… cho đến các loại rau củ tươi ngon như: rau muống, cải thảo, nấm kim châm, nấm rơm…

Nhà hàng còn biết cách níu chân thực khách bởi rất nhiều món ăn mang hương vị ẩm thực Trung Hoa: nào là lưỡi vịt xào Tứ Xuyên, đậu hũ xào Tứ Xuyên, chả giò… đều được biến tấu một cách tài tình mà chỉ mới nghe mùi thơm là bạn đã muốn thưởng thức cho bằng được.

Hãy đặt bàn online qua ứng dụng PasGo để lựa chọn cho mình một vị trí đẹp cùng những ưu đãi hấp dẫn mà nhà hàng Soa Soa Phạm Ngọc Thạch dành tặng cho bạn!

https://pasgo.vn/nha-hang/lau-nuong-soa-soa-pham-ngoc-thach-804

Địa chỉ: Nhà hàng Lẩu Nướng Soa Soa: Số 64 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, Hồ Chí Minh 

Tags:
Đăng bởi: thanhthanhhuyenhuyen1
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.