Quảng cáo tại Khu vực khác

Những yếu tố phong thủy giúp gia đình hòa thuận 110 lượt xem

Mỗi thiết bị lúc bài trí, ngoài yếu tố thẩm mỹ, cần chú ý xếp đặt sao cho đúng với những nguyên tắc phong thủy để gia đình được thuận hòa, ấm cúng , hạnh phúc viên mãn. 

Trong xếp đặt nhà theo phong thủy phương Đông, mỗi trang bị đều có ý nghĩa khăng khăng , các đồ nội thất bài trí trong nhà phải tuân theo nguyên tắc ngũ hành tương sinh tương trợ lẫn nhau. Theo chuyên gia phong thủy, ko nên đặt những đồ nội thất sát tường. 

⇒ Cùng đi tìm hiểu thêm về các mẫu đồng hồ treo tường tại đây: https://gotrangtri.vn/danh-muc/dong-ho-treo-tuong-trang-tri-dep/ 

Các đồ nội thất nên bố trí hỗ trợ cho việc giao tiếp nên đừng đặt sát tường dễ gây chú ý tới vị trí này. Song song , để những câu chuyện liền mạch, giao thiệp thuận lợi, đồ nội thất nên đặt lên trên thảm chứ ko nên bài trí quanh đó thảm, để mọi người ngồi vào vị trí và nói chuyện sở hữu nhau. 

Ảnh: Shutterstock 

Màu sắc cũng là nguyên tố coi trọng, đặc trưng là màu hồng biểu tượng cho tình ái , niềm vui, hạnh phúc hay sự lãng mạn, bạn có thể kết hợp thử với rèm cửa sổ chung cư. Đây là 1 trong các màu tốt nhất để trang trí cho phòng ngủ. Ko cần cả 1 căn phòng màu hồng, chỉ cần điểm xuyết một đôi thiết bị màu này hoặc trang hoàng vài hoa văn màu hồng là đủ. Với thể thêm vào những mảng màu xanh da trời giúp thúc đẩy các mối quan hệ đi theo chiều hướng tốt đẹp. 

Ko nên treo những bức tranh diễn đạt sự cô độc trong nhà. Thậm chí, giảm thiểu đặt những ghế đơn ở góc nhà, bức tranh ảnh trình bày sự chơ vơ , cô đơn lúc muốn khởi đầu 1 mối quan hệ mới. Thay vào chậm tiến độ hãy tạo các năng lượng đôi lứa, ghế đôi, tranh phổ biến người… để lôi kéo nguồn năng lượng thấp , hỗ trợ mối quan hệ theo hướng mang lợi cho chủ nhà. 

Nguyên tắc phong thủy cho gia đình hòa thuận 2 

Khi xếp đặt đồ đạc, dù sống một mình cũng ko nên đặt đông đảo đồ chiếm hết không gian mà hãy dành một ít ko gian cho người bạn đời ngày mai của mình. Chẳng hạn dành một ngăn trống trong tủ áo, thêm loại ghế cho bộ bàn đơn thành đôi, ly cũng phải mang cặp… mọi thứ sẵn sàng chờ đón 1 nửa tương lai bước vào cuộc sống của mình.

Thiết kế nội thất chung cư hiện đại ngoài bếp, phòng ngủ là nơi mọi người dành hầu hết thời kì để sử dụng nên lúc bài trí cần tạo cảm giác ấm cúng , dễ chịu. Phòng ngủ ko nên quá rộng bởi ko gian quá rộng khiến tình cảm có xu hướng cách biệt . Treo các mẫu rèm cửa mang màu sắc ấm cúng , không nên đặt ti vi trong phòng ngủ, đừng để bất kỳ yếu tố nào phân tán tư tưởng, gây xao nhãng mà luôn tụ họp sự chú ý về người “bạn cộng phòng” của mình.

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn Linh
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.