Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Đẹp - Khỏe tại Khu vực khác

Điều trị bệnh thận với hormon chống lão hóa phá thai biên hòa 169 lượt xem

Hormon chống lão hóa có thể mở ra các phương pháp điều trị mới cho bệnh thận và tim.Một nghiên cứu mới đây của các nhà nghiên cứu thuộc trường King's College London đã phát hiện ra rằng những bệnh nhân tiểu đường bị bệnh thận giai đoạn sớm bị thiếu hụt hoóc môn 'chống lão hóa', Klotho.Nghiên cứu, được công bố trên Diabetologia (tạp chí của Hiệp hội Nghiên cứu Bệnh tiểu đường Châu Âu (EASD)), cho thấy Klotho có thể đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển của bệnh thận, thường xảy ra ở bệnh nhân tiểu đường.

liên quan đến phá thai biên hòa:

Phá Thai Duy Nhất Tại Biên Hòa, phá thai biên hòa Hồi Sức Ngay, Không Nghỉ Dưỡng.Phá Thai Không Biến Chứng, Không Gây Tổn Hại Đến Tử Cung, An Toàn Về Sau.phá thai biên hòa tại 203A Phạm Văn Thuận, Tam Hiệp.Chi Phí Phá Thai An Toàn Ở HCM - Giá Mới Nhất Năm 2018.Phòng Khám Chuyên Khoa Phá Thai An Toàn Với Chi Phí Thấp. Sở Y Tế HCM Quản Lý.Làm Việc Cả T7-CN & Lễ · phá thai biên hòa Bảo Mật 1OO% , Về Ngay · Làm Việc Đến 20h Tối.Dịch vụ: Nạo Hút Thai An Toàn, Phá Thai Bằng Thuốc, Phục Hồi Cổ Tử Cung, Điều Hòa Kinh Nguyệt.Chi Phí Phá Thai Cần Bao Nhiêu - Giá Rẻ Đặt Hẹn Online.Hôm Nay Phá Thai, Hôm Nay Về - Giá Rẻ Bất Ngờ, An Toàn, Hiệu Quả Cao.Giảm 30% Phí Thủ Thuật · Tư Vấn Miễn Phí · Là Địa Chỉ Tin Cậy · Bảo Mật Thông Tin.Services phá thai biên hòa: Phá Thai Bằng Thuốc, Hút Siêu Dẫn Không Đau, Phục Hồi Tử Cung.

Địa chỉ và chi phí phá thai bằng thuốc tại Biên Hòa Đồng Nai

Điều này có nghĩa là nồng độ Klotho có thể được sử dụng như là một yếu tố nguy cơ để dự đoán bệnh thận cũng như là một mục tiêu để phát triển các phương pháp điều trị mới để phòng ngừa bệnh thận ở bệnh nhân tiểu đường tuýp 1 .Các công trình trước đây được thực hiện tại King's cũng cho thấy Klotho bảo vệ hệ thống mạch máu chống lại những thay đổi liên quan đến lão hóa bất thường, ví dụ như sự dày lên của các động mạch ( xơ vữa động mạch ), đặc trưng cho các rối loạn liên quan đến tuổi tác như bệnh tiểu đường, bệnh tim và cao huyết áp .

Trong nghiên cứu này, các nhà khoa học đã kiểm tra máu và mẫu nước tiểu từ 78 bệnh nhân tiểu đường loại 1, trong đó 33 cũng cho thấy dấu hiệu của giai đoạn đầu của bệnh thận tiểu đường, được gọi là microalbumin niệu.Họ phát hiện ra rằng những bệnh nhân có albumal niệu có nồng độ thấp hơn của nội tiết Klotho tuần hoàn, so với những bệnh nhân không có microalbumin niệu. Mức Klotho ở bệnh nhân không có microalbumin niệu cũng tương tự như nồng độ ở người lớn khỏe mạnh.

Tác giả đầu tiên của nghiên cứu, Tiến sĩ Giuseppe Maltese, thuộc Phòng Tim mạch tại Đại học King's London cho hay: "Lần đầu tiên, Klotho có liên quan đến bệnh thận ở bệnh nhân tiểu đường tuýp 1 và phát hiện này là một bước tiến thú vị để phát triển các dấu hiệu mới bệnh tật và các phương pháp điều trị mới.Theo tiến sĩ Janaka Karalliedde, nghiên cứu tiếp theo sử dụng các nhóm bệnh nhân tiểu đường týp 1 và 2 lớn hơn, chúng tôi hy vọng sẽ mở rộng phạm vi nghiên cứu này để xác định ở giai đoạn sớm bệnh nhân có nguy cơ tiến triển bệnh thận và tim mạch dịch bệnh.'Tiến sĩ Richard Siow, đồng tác giả của nghiên cứu, vừa công bố nghiên cứu cho thấy các tác dụng bảo vệ của Klotho trong các tế bào tim mạch và cho biết: "Nghiên cứu này nhấn mạnh nghiên cứu khoa học lâm sàng và cơ bản quan trọng đang được tiến hành trên Klotho ở King's.

Nghiên cứu của chúng tôi sẽ giúp các nhà khoa học hiểu rõ hơn về cơ chế mà hóc môn này có lợi cho sự lão hóa lành mạnh, cũng như mức độ thâm hụt của Klotho dẫn đến các bệnh liên quan đến tuổi tác. Chúng tôi đang tiến hành nghiên cứu thêm về vai trò của Klotho trong quá trình lão hóa và tuổi thọ như là một phần của các sáng kiến ​​nghiên cứu của ARK (Nghiên cứu Người cao niên) ".Hạn chế của nghiên cứu này bao gồm cỡ mẫu tương đối nhỏ và có chọn lọc và thiết kế cắt ngang, không thể xác định được mối quan hệ nhân quả giữa Klotho và sự phát triển của bệnh thận.

Địa chỉ và chi phí phá thai bằng thuốc tại Biên Hòa Đồng Nai

Phòng khám đa khoa Âu Mỹ Việt luôn tự hào đem đến chất lượng tư vấn phá thai biên hòa an toàn, thăm khám và điều trị bệnh tốt nhất cho bệnh nhân tại Biên Hòa Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu. Là địa chỉ phòng khám sản phụ khoa tốt uy tín, phá thai an toàn bằng thuốc ở biên hòa đồng nai, vũng tàu, bình dương.Âu Mỹ Việt khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (kể cả thứ 7 và Chủ Nhật).Hotline phá thai biên hòa: (0251) 381 9288 - (0251) 882 0088Địa chỉ: Số 203A Phạm Văn Thuận, KP1, Phường Tân Tiến, TP Biên Hòa, Đồng Nai.

Tags:
Đăng bởi: Long Tran
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.