Xây dựng tại Khu vực khác

Gợi ý lựa chọn gạch nhà tắm đẹp phù hợp xu thế 2018 hiện đại hóa 147 lượt xem

Gạch nhà tắm đẹp 

Khi mà gạch lát nhà tắm được sử dụng cho sàn nhà là chủ yếu thì nó cũng rất tuyệt để lát tường của phòng tắm, tạo nên một cái nhìn đồng bộ bằng cách kết hợp gạch lát với sàn nhà, hoặc bạn có thể thêm vào sự đối lập bằng cách sử dụng những loại gạch có màu sắc hay những kiểu dáng khác nhau để thiết kế cho căn phòng tắm nhà mình.

Gạch nhà tắm đẹpGạch nhà tắm đẹpƯu điểm gạch lát nhà tắm 

Màu sắc gạch nhà tắm đẹp:

Những loại gạch lát màu sáng đang là xu hướng và nó làm cho căn phòng lớn hơn, trông có không khí hơn, trong khi những màu tối và đậm thêm vào căn phòng nét ấn tượng.

Bằng cách sử dụng tông màu sáng trung tính cho gạch lát, hoặc thêm những viên gạch có màu đậm được kết hợp với những viên có màu sáng sẽ làm ra được sự độc đáo cho nhà tắm. Tuy nhiên, cần lưu ý gạch ốp lát cho phòng tắm nên dùng tông màu ấm để tạo cảm giác cân bằng trước khi tắm, không bị "sợ nước" khi tắm nước lạnh.

Gam màu kem đơn giản, đẹp bên bỉ theo thời gianGam màu kem đơn giản, đẹp bên bỉ theo thời gian

Nếu như trước đây, đa phần các dự án thường ưa chuộng màu sắc sặc sỡ cho nó đẹp thì hiện nay việc chọn các gam màu đơn giản và vĩnh cửu lại được ưu chuộng hơn nhiều. Trong phòng tắm có thể dùng 1 gam màu sáng như vàng kem, trắng, hồng phấn hoặc 2 gam màu đối lập như: trắng hồng - nâu, đen - trắng, nâu- trắng. Những gam màu này gần như không bao giờ lỗi mốt trong thiết kế nội thất.

Chi phí lát gạch nhà tắm phù hợpGạch nhà tắm đẹp, đơn giản, chi phí thấpGạch nhà tắm đẹp, đơn giản, chi phí thấp

Chi phí ốp gạch cho nhà tắm của căn hộ hoặc nhà phố tùy thuộc tiện ích và vật liệu sử dụng. Với biệt thự, chắc chắn chủ nhân của nó sẽ không ngại chi tiền đầu tư cho phòng tắm.

Gạch men trắng đơn giản, giá rẻGạch men trắng đơn giản, giá rẻ

Gạch nhà tắm có giá thành rẻ, nhưng độ bền của gạch luôn được đảm bảo, và được rất nhiều người sử dụng.

Gach nhà tắm giả đá hoa cương sang trọngGach nhà tắm giả đá hoa cương sang trọng

Cũng từ nhu cầu đó, các nhà sản xuất đã cho ra đời rất nhiều loại vật liệu ốp lát cho không gian tắm, như những loại gạch nhám có hoa văn sỏi trắng hoặc màu của gỗ, hoa văn giả gỗ hoặc gạch giả đá granite có màu sắc gần như đá tự nhiên, sang trọng.

Nguồn: https://camnanglamnha.vn/lua-chon-gach-nha-tam-dep-dang-cap-2018/

Tags:
Đăng bởi: quoc dung
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.