Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Việc làm tại Cần Thơ

Ưu Đãi Học Tiếng Anh Tại Trường Anh Ngữ A&J Philippines 2018 83 lượt xem

Chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho các bạn sinh viên đăng kí học tiếng Anh tại trường Anh ngữ A&J từ nay đến cuối tháng 05/2018 với giá trị hấp dẫn lên đến 1,200 USD cho khóa học 12 tuần.

Ưu đãi học tiếng anh tại trường anh ngữ A&J Philippines 2018

Chương trình ưu đãi du học Philippines học tiếng anh tại trường anh ngữ A&J đầu năm 2018

Chương trình ưu đãi học tiếng anh tại trường anh ngữ A&J áp dụng cho tất cả các bạn sinh viên đăng kí nhập học trước ngày 31/05/2018 nhưng khóa học có thể bắt đầu sau đó, và áp dụng cho tất cả các khóa học trừ khóa Anh văn thiếu nhi. Chi tiết chương trình ưu đãi như sau:

– Tặng 210USD cho các khóa học 4 tuần tại A&J

– Tặng 300USD trên mỗi 4 tuần cho khóa học từ 6 tuần trở lên

– Tặng 400 USD trên mỗi 4 tuần cho khóa học từ 12 tuần trở lên

Đối với khóa học 12 tuần, chỉ dành ưu đãi cho 2 học viên đăng kí trong mỗi tháng, các ưu đãi còn lại không giới hạn số lượng.

Điều kiện áp dụng: học viên được yêu cầu viết bài cảm nhận về trường và khóa học sau khi kết thúc chương trình học tại trường và nộp lại cho quản lí. Nhà trường có thể giữ lại 100 USD tiền cọc và chứng nhận nếu học viên không hợp tác với nhà trường.

Mọi thông tin chi tiết về Chương Trình Du Học Tiếng Anh tại Philippines bạn có thể liên hệ Du Học Việt Phương để được hỗ trợ nhé!

Tags:
Đăng bởi: Ha Thai
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.