Quảng cáo tại Khu vực khác

Những nguyên tắc của phong thủy cơ bản trong nhà 107 lượt xem

Trong khoa học phong thủy thì nhà sở hữu 8 cung, người hợp 4 hướng. Khi ứng dụng vào nhà ở cần đặc biệt chú ý các nguyên tắc căn bản này để gia chủ ko gặp phải những“vật cản”.

Lúc phân định vị trí và ý nghĩa của 8 hướng hay 8 cung mang một ngôi nhà thì không chỉ ứng dụng cho phạm vi một căn nhà mà ứng dụng cho những công ty nhỏ hơn như một căn phòng hay trên bàn làm cho việc; to hơn thì vận dụng cho một khu chung cư, một khu thương nghiệp, 1 khu xã , thành thị hay cả đất nước.

⇒ Cùng đi tham khảo thêm về đồng hồ treo tường tại đây: https://gotrangtri.vn/danh-muc/dong-ho-treo-tuong-trang-tri-dep/

Góc đông nam của 1 căn nhà là cung tài lộc của căn nhà song song cũng góc đông nam của mỗi phòng cũng là cung tài lộc của phòng ngừng thi côngĐây. Cho nên, khi ảnh hưởng 1 cung nào trong căn nhà chúng ta nên ảnh hưởng cung chậm triển khai trong hầu hết các phòng để mang hiệu quả tối đa.

Ảnh: Shutterstock

Trong 1 khu chung cư hay trọng điểm thương mại , căn nhà nào hay hạ tầng buôn bán nào ở góc đông nam của khu chậm triển khai sẽ thừa hưởng nhiều thời cơ may mắn về tiền tài hơn những căn nhà hay văn phòng khác tọa lạc ngay tại vị trí cung tài lộc của khu vực đấy .

Thiết kế nội thất chung cư cao cấp đầy vẻ tri thức và học vấn của căn nhà ở hướng đông bắc, còn gọi là cung Cấn, thuộc hành thổ, màu biểu tượng là màu kem hay màu lục. Lúc cần tác động vào cung Cấn để giúp con loại vượt qua kỳ thi cử hay bản thân đang cần theo học hoặc chuẩn bị thi cử sở hữu thể đặt tủ sách, kệ sách hay máy tính tại góc đông bắc. Có căn phòng thuộc hướng đông bắc, cần được bài trí bằng những vật phẩm may mắn sở hữu chất liệu sành sứ, thạch cao đất sét… các vật tượng trưng cho hành thổ để tương trợ tuyến đường học thức tăng trưởng .

Nguyên tắc phong thủy cơ bản cho nhà ở 1

Nên tác động mỗi lần 1 cung và đổi thay từ từ để dễ theo dõi những gì sẽ xảy ra và có thể điều chỉnh theo ý muốn của mình. Sự kiến hiệu với thể nhanh hay chậm tùy theo kinh nghiệm của từng người.

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn Linh
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.