Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Đẹp - Khỏe tại Khu vực khác

Lợi ích và nguy cơ khi sinh mổ phá thai ở biên hòa 130 lượt xem

Nghiên cứu mới được xuất bản trên tạp chí PLOS Medicine , đánh giá các tài liệu hiện có về những lợi ích sức khỏe lâu dài và những nguy cơ liên quan đến việc sinh mổ bằng mổ so với âm đạo.

Các nhà nghiên cứu đã điều tra các lợi ích lâu dài và rủi ro của việc có một phần C.Sarah Stock - từ Trung tâm Sức khoẻ Sinh sản của MRC tại Đại học Edinburgh ở Anh và các đồng nghiệp của cô đã tiến hành rà soát các nghiên cứu hiện tại với hy vọng làm sáng tỏ những ảnh hưởng của việc sinh mổ, còn được gọi là C , về sức khoẻ của cả mẹ và con.

liên quan đến phá thai ở biên hòa:

Phòng Khám Chuyên Khoa Phá Thai, Sở Y Tế HCM Quản Lý. KM 20% Chi Phí. Xem Ngay.

Hỏi Đáp phá thai ở biên hòa Làm Việc Đến 20h Tối · Bảo Mật 1OO% , Về Ngay · Làm Việc Cả T7-CN & Lễ.

Bệnh Viện Phá Thai Uy Tín

P/Khám Chuyên Phá Thai

Bạn Muốn Phá Thai An Toàn

Cách phá thai ở biên hòa Bằng Thuốc.

Chi Phí Phá Thai 2018

Phá Thai Bằng Thuốc

Cách Phá Thai An Toàn Nhanh - phá thai ở biên hòa Không Đau Giá Rẻ Về Trong Ngày.

Cách Phá Thai An Toàn Phục Hồi Nhanh Không Nằm Viện Địa Chỉ Uy Tín Bảo Mật.

Ưu Đãi Đặt Hẹn Online · phá thai ở biên hòa Nhanh, An Toàn · Địa Chỉ Tin Cậy · Làm Việc 8-20h.

Cách Phá Thai An Toàn

Cách Phá Thai Bằng Thuốc

Bệnh Viện phá thai ở biên hòa Uy Tín:

Địa chỉ và chi phí phá thai bằng thuốc tại Biên Hòa Đồng Nai

Những phát hiện này là rất quan trọng, vì ngày càng có nhiều phụ nữ chọn phẫu thuật mổ lấy thai thay vì âm đạo - rất nhiều thời gian mà không cần phải được y khoa khuyên làm như vậy.

Theo các tác giả của báo cáo nghiên cứu mới, gần 25 phần trăm số trẻ sinh ra ở châu Âu và 41 phần trăm số trẻ sinh ra ở Bắc Mỹ xảy ra thông qua phần C.

Các nhà nghiên cứu lưu ý rằng mặc dù phụ nữ mang thai thường được khuyên ý về kết quả ngắn hạn của việc mổ lấy thai, nhưng họ ít được thông báo về tác động dài hạn của phần C- không chỉ về sức khoẻ của họ và của đứa trẻ, mà còn về khả năng mang thai trong tương lai.

Vì vậy, Stock và nhóm của cô đã tiến hành kiểm tra các kết cục chính của mẹ và con kết hợp với các phần C. Để kết thúc này, họ đã xem xét các thử nghiệm đối chứng ngẫu nhiên và các nghiên cứu đoàn hệ lớn trong tương lai.

Tổng cộng, số người tham gia trong các nghiên cứu gần 30 triệu.

Kết quả chính mà các nhà nghiên cứu tìm kiếm ở các bà mẹ là rối loạn chức năng của khung chậu, trong khi kết quả chính của bệnh nhi là hen suyễn và kết cục chính của các trường hợp mang thai trong tương lai là tử vong chu sinh.

Chứng rối loạn chức năng vùng chậu dưới cho mẹStock và các đồng nghiệp đã tóm tắt những phát hiện của họ: "Chúng tôi phát hiện ra rằng sinh mổ lấy mật có liên quan đến sự giảm tiểu tiện và tiểu tiện khung chậu ở mẹ nhưng với tỷ lệ mắc bệnh hen suyễn và béo phì ở trẻ".

Họ nói thêm: "Sự giao hợp của Cesarean có liên quan đến khả năng vô sinh trong tương lai và một số rủi ro mang thai sau đó như là previa, nhau thai tử cung, và thai chết lưu."

Cụ thể hơn, nguy cơ tiểu không tự chủ thấp hơn 44 phần trăm đối với phụ nữ đã chọn để có một phần C, và 71 phần trăm thấp hơn cho một chứng sưng phù khung chậu.

Tuy nhiên, trẻ sinh mổ lấy thai có nguy cơ mắc bệnh suyễn trong vòng 12 năm đầu, 21%, và 59% có khả năng bị béo phì ở tuổi lên 5.Phụ nữ có bộ phận C có khả năng sẩy thai nhiều hơn 17% nếu họ quyết định mang thai sau khi mổ lấy thai, và 27% có nguy cơ bị tử vong.

Tuy nhiên, nguy cơ tử vong chu sinh là không đáng kể.Rõ ràng nguy cơ thai previa là một tình trạng trong đó bào thai phát triển ở phần bụng của thai nhi - cao hơn 74% đối với những bà mẹ có bộ phận C, và nguy cơ thậm chí còn cao hơn khi đặt nhau thai hoặc nhau thai đột ngột.

Tầm quan trọng của những phát hiệnCác nhà nghiên cứu nhận ra một số hạn chế của việc xem xét riêng của họ. Hầu hết các nghiên cứu được xem xét là theo quan sát, điều này làm cho kết quả có xu hướng thiên vị.Các nghiên cứu quan sát [...] được thực hiện ở các nước có thu nhập cao, điều này có nghĩa là các kết quả cần được giải thích một cách thận trọng, và những phát hiện này không thể khái quát hóa đến các cơ sở y tế khác ".

Địa chỉ và chi phí phá thai bằng thuốc tại Biên Hòa Đồng Nai

Phòng khám đa khoa Âu Mỹ Việt luôn tự hào đem đến chất lượng tư vấn, thăm khám và điều trị bệnh tốt nhất cho bệnh nhân tại Biên Hòa Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu. Là địa chỉ phòng khám sản phụ khoa tốt uy tín, phá thai an toàn bằng thuốc ở biên hòa đồng nai, vũng tàu, bình dương.

Âu Mỹ Việt khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày ( phá thai ở biên hòa kể cả thứ 7 và Chủ Nhật).

Hotline: (0251) 381 9288 - (0251) 882 0088

Địa chỉ phá thai ở biên hòa: Số 203A Phạm Văn Thuận, KP1, Phường Tân Tiến, TP Biên Hòa, Đồng Nai.

Tags:
Đăng bởi: Long Tran
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.