Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Nhà trọ - Nhà nghỉ tại Cà Mau

Tìm hiểu vài nét về từ khóa seo là gì 253 lượt xem

Đôi Nét Về SEO

Hiện nay số lượng người dùng sử dụng Internet và các trang mạng xã hội đang tăng dần và thậm chí là phủ sống khắp toàn cầu, điều này đã phần nào tạo điều kiện để các cá nhân, doanh nghiệp thực hiện kinh doanh trực tuyến một cách dễ dàng và phát triển mạnh mẽ. Tuy nhiên khi nói đến kinh doanh trực tuyến thì không thể nào không nhắc đến Marketing Online và đặc biệt chính là dịch vụ Seo.

Nói đến đây chắc hẳn cũng có nhiều người vẫn còn mơ hồ về định nghĩa của dịch vụ này, hoặc nhiều người đã đưa ra thắc mắc: Seo là gì mà đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển của doanh nghiệp? Giờ đây hãy cùng công ty chúng tôi điểm qua một vài định nghĩa về dịch vụ Seo hiện nay nhé!

Hình ảnh: Định nghĩa về SEO

Định nghĩa Seo của Wikipedia

SEO là từ được viết tắt bởi dòng chữ Search Engine Optimization, đây là một dịch vụ tập hợp rất nhiều phương pháp khác nhau để giúp nâng cao thứ hạng của website trên các công cụ tìm kiếm và nhất là đối với ông lớn Google với những từ khóa đặc trưng. Các phương pháp nhằm hướng đến sự tối ưu hóa về nhiều khía cạnh của website như: Nội dung, hình ảnh, mã HTML,.. và bên cạnh đó còn phải xây dựng nhiều liên kết chất lượng đến website.

Định nghĩa Seo của các chuyên gia công nghệ

Đối với các chuyên gia, việc định nghĩa Seo có phần đơn giản hơn để giúp người dùng dễ dàng hình dung về dịch vụ này, cụ thể Seo chính là giúp các nhà kinh doanh đạt được mục đích đưa thương hiệu hoặc dịch vụ, sản phẩm của mình nhanh chóng tiếp cận người dùng với nhiều thủ thuật khác nhau mà không tốn quá nhiều chi phí.

Hiểu theo nghĩa nôn na thì Seo chính là một lĩnh vực tiếp thị hiện đại, có khả năng quảng bá hình ảnh của công ty, sản phẩm một cách nhanh nhất cho bất kỳ một ngành nghề nào dựa theo công cụ tìm kiếm, người thực hiện công việc seo phải đưa ra một chiến lược hợp lý, chọn loại hình seo phù hợp và phải có đội ngũ kỹ thuật nhanh nhẹn.

Những năm trước đây, công việc Seo khá vất vả vì đòi hỏi phải sở hữu nhiều yếu tố kỹ thuật và đòi hỏi phải xây dựng website theo đúng chuẩn mực, tuy nhiên, thời điểm hiện nay, việc Seo còn bắt buộc người làm cần phải có một khả năng tương tác tốt, nắm bắt thị trường nhanh chóng, đặc biệt việc tạo nội dung cho website phải phù hợp với khách hàng và đạt chuẩn của bộ máy tìm kiếm.

Như vậy chúng ta có thể thấy, việc thực hiện Seo cho website là vô cùng quan trọng và cần thiết cho việc kinh doanh. Khi áp dụng phương pháp Seo vào việc kinh doanh online đã phần nào giúp bạn tìm được nguồn khách hàng tiềm năng. Tuy nhiên, do dịch vụ Seo hiện nay đang rất phổ biến nên không ít các công ty công nghệ đã mở cửa cho dịch vụ này, điều này đã phần nào gây nên sự khó khăn cho người dùng trong việc chọn lựa được một nơi cung cấp dịch vụ uy tín.

Đừng lo lắng, Công ty chúng tôi tự tin là nhà cung cấp dịch vụ đảm bảo chất lượng và thực hiện đúng tiến độ như thỏa thuận. Hơn thế nữa, khi đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn tận tình và chi tiết nhất, đặc biệt chúng tôi cung cấp dịch vụ với mức giá ưu đãi, đừng ngần ngại hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ nhé!

--Hết--

Tags:
Đăng bởi: chugiong

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.