Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Điện Gia dụng tại Khu vực khác

Chọn mua tivi mới theo hãng hay chọn theo mục đích sử dụng 115 lượt xem

Chọn mua tivi mới theo hãng hay chọn theo mục đích sử dụng- Chia sẻ từ Trung tâm bảo hành và sửa tivi tại nhà khu vực Hà Nội

Sự phát triển của công nghệ khiến các hãng tivi lớn cũng tạo ra nhiều bứt phá công nghệ để phục vụ tốt hơn nhu cầu giải trí của người tiêu dùng. 

Hiện nay, nổi bật nhất đang là 3 ông lớn trong làng công nghệ là SAMSUNG, SONY và LG. Kế theo đó là các hãng TOSHIBA, TCL, ASANZO,.. cũng đang ngày đêm nghiên cứu những công nghệ mới để ra mắt với người tiêu dùng.

Vậy mua tivi hãng nào tốt, hay nên mua dòng tivi nào cho căn phòng của gia đình mình?

Mua tivi hãng nào?

Hiện nay trên thị trường có nhiều thương hiệu tivi phổ biến.

- Tivi Sony: hình ảnh chân thực, sắc nét, có chíp xử lý hình ảnh độc quyền X-Reality, X-Reality Pro nâng cao chất lượng hình ảnh cùng nhiều công nghệ xử lý hình ảnh độc đáo khác, thương hiệu Nhật Bản.

Tham khảo: dịch vụ Sửa tivi SONY tai Trung tâm bảo hành tivi SONY giúp bạn khắc phục nhanh các hiện tượng xảy ra với tivi nhà mình.

- Tivi Samsung: hình ảnh, màu sắc rực rỡ, kiểu dáng đẹp mắt, nhiều phần khúc giá phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, thương hiệu Hàn Quốc.

- Tivi LG: thương hiệu Hàn Quốc, đa dạng mẫu mã, giá thành phải chăng nhưng nhiều công nghệ hình ảnh, âm thanh chất lượng, có dòng tivi OLED độc đáo, siêu mỏng.

Trong khi đó nếu bạn có nhu cầu mua các dòng tivi không nhiều tính năng và giá thành rẻ có thể tham khảo các hãng TCL, Asanzo hay là Panasonic...

Nên chọn tivi thường, Smart Tivi hay Internet tivi?

- Nếu bạn mua tivi đơn thuần chỉ để xem tivi thì chỉ nên mua tivi thường hoặc kết hợp thêm Android tivi box để biến tivi thường thành Smart tivi.

- Nếu bạn muốn mua tivi có thể kết nối mạng, để trải nghiệm các tính năng giải trí trực tuyến cơ bản nhất như đọc báo, nghe nhạc, xem phim

- Nếu bạn muốn mua tivi có cấu hình mạnh, tải được thật nhiều ứng dụng, chơi game mạnh, nhiều tính năng thông minh thì hãy chọn Smart tivi (các dòng tivi SAMSUNG SONY LG haY Toshiba cũng đều ra mắt khách hàng dòng smart tivi vô cùng tinh tế

Tham khảo: Dịch vụ Sửa tivi SAMSUNG tại Trung tâm bảo hành tivi SAMSUNG Hà Nội

Ngoài ra, nếu mua Smart tivi bạn cần lưu ý đến một yếu tố nữa đó là hệ điều hành tivi. Hệ điều hành trên mỗi hãng sẽ có những ưu điểm, khuyết điểm riêng cần phải lựa chọn.

Tags:
Đăng bởi: Trung tâm Điện tử Bách Khoa Hà Nội
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.