Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Các điểm đến lý tưởng ở châu Á ngắm cảnh hoa anh đào 117 lượt xem

Khách du lịch sẽ được chiêm ngưỡng sắc đẹp của những cánh hoa anh đào ở trong tiết trời tuyệt đẹp của 3 điểm đến lý tưởng là Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc.

Tour đài loan 4 ngày 3 đêm giá rẻTour đài loan 5 ngày 4 đêm giá rẻTour nhật bản 4 Ngày 3 đêm giá rẻ

Ngắm cảnh hoa anh đào ở trong tiết trời của đầu xuân trở thành một thú vui chơi rất tao nhã, hấp dẫn và thú vị hàng triệu khách du lịch mỗi năm. Do đó, cứ vào tháng 3 mỗi năm thì khi những cái lạnh của mùa đông bắt đầu tan, người dân địa phương và khách du lịch thập phương lại bắt đầu rủ nhau đi dự lễ hội ngắm hoa anh đào, tổ chức ở khắp vùng miền của các điểm đến Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản.

Nhật Bản

Đất nước mặt trời mọc là xứ sở của những cây anh đào. Và nó bắt nguồn vào thời kỳ Nara, bữa tiệc ngắm hoa trở thành nét văn hóa truyền thống trong mỗi dịp đầu xuân của đất nước này. Cùng với địa hình trải dài với trục Bắc – Nma thì hành trình ngắm những cánh hoa anh đào đều mang tới cho khách du lịch trải nghiệm ấn tượng và thú vị.

Địa danh quen thuộc trong các hành trình du lịch với cung đường vàng đều có điểm đến giúp khách du lịch có thể chiêm ngưỡng nét đẹp của loài hoa này, tìm hiểu về nét đẹp văn hóa và lịch sử ở Nhật Bản. Đó là điểm đến từ Osaka, Kyoto, Yamanashi, Nara, trong đó thì quen thuộc và tiêu biểu với khách du lịch địa phương khi ngắm hoa anh đào là địa điểm công viên Ueno tại Tokyo. Ở đây phù hợp tổ chức buổi dã ngoại và ngắm hoa cũng như bày tiệc mừng và uống rượu sake mỗi tán anh đào.

Hàn Quốc

Vớ nét khác biệt ở Nhật Bản, Hàn Quốc cũng là 1 trong những giúp khách hàng ngắm hoa anh đào lý tưởng nhất. Thậm chí là ngay ở trên đường từ phía thủ đô Seoul khi ra sân bay tới đảo Jeju đến hơn là 1.400 cội hoa anh đào đang nở bừng ở bên dòng sông Hàn. Khách du lịch như lạc trong thế giới của muôn sắc màu hoa anh đào, mùi hương thơm tạo ra cảm giác ấm lòng của mọi khách du lịch cũng như cư dân ở đây.

Đài Loan

Bên cạnh đất nước Nhật Bản, Hàn Quốc thì lễ hội anh đào còn tổ chức ở nhiều nơi trên quốc tế châu Á. Ở đất nước Đài Loan, khung  cảnh hồ Nhật Nguyệt chính là 1 trong địa điểm hấp dẫn đông du khách. Vào mùa hoa anh đào nở, ở đây lại thêm đông khách tới thưởng ngoạn hơn, nhất là ở làng văn hóa ở Formosa. Khu vườn ở đây để lại những ấn tượng rất khó phai cho khách du lịch khi đóa hoa anh đào đang nở rộ. Bên cạnh hồ Nhật Nguyệt thì công viên ở Đương Minh Sơn, phố cổ Đạm Thủy, khu du lịch A Lý Sơn, tuyến đương tại thành phố Đài Bắc là điểm tới mà khách du lịch lư lại bức hình đẹp với những loài hoa anh đào.

Tags:
Đăng bởi: truonglam
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.