Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Dịch vụ khác tại Kiên Giang

Tại sao cần dịch vụ thành lập công ty 83 lượt xem

 

Lập công ty có gì khó khăn không ? khẳng định là không vì mình đã lập gần cả trăm công ty rồi, sao mà làm khó mình được ^^!, đùa tí thôi, thực chất việc thành lập 1 công ty nói khó cũng không khó dễ cũng không dễ. Công việc này dễ nếu như :

 Bạn có thời gian rảnh nhiều vì thủ tục hồ sơ lúc mới lần đầu làm sai sót là điều hiển nhiên, phụ thuộc vào chuyện bạn có quen làm việc với hồ sơ hay không nữa Bạn đã thành lập công ty quen rồi, mọi việc tiếp theo là ráp y nguyên mà thôiCó mối quan hệ trên sở, các a/c chuyên viên sẽ không hành và giúp đỡ bạn nhiệt tình.

Còn nói khó cũng đúng vì 

 Chạy đi nộp hồ sơ xa tít tắp vì cơ quan thuế toàn ở nơi xa, sai 1 ly đi 1 xị ... xăngCó khi tới nơi chờ muốn xỉu vì có ngày gần cả trăm công ty mới thành lậpTrời Sài Gòn nắng tàn nhẫn, con trai không nói còn con gái thì than ôi... Hồ sơ thành lập phải chính xác, ngành nghề công ty dễ dò không nói, khó thì tét cả mắtMột số thủ tục hành chính khá phức tạp nếu làm không quen

Vậy là các công ty dịch vụ thành lập doanh nghiệp ra đời để xua tan đi nỗi khốn khó của bạn và chắc bạn cũng đã hiểu lý do vì sao chủ doanh nghiệp cần dịch vụ thành lập công ty rồi đúng không nào. Lời khuyên là bạn nên làm việc mình giỏi nhất mà thôi, đối với chủ doanh nghiệp thì đó là KINH DOANH còn đối với mình và các công ty dịch vụ khác thì đó là tốc độ, là chất lượng và tránh lãng phí thời gian quý báu của bạn. Thế thôi !

 

Liên hệ:

http://tuvanthanhlapcongtytnhh.com/tu-van-thanh-lap-cong-ty-tnhh/dich-vu-thanh-lap-cong-ty-tnhh-hcm.html

Hotline : Mr. Duy - 0983.895.887 , Ms. Tú - 091.888.3179

 

Tags:
Đăng bởi: Nguyen Thuy Dung
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.