Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Qùa tặng tại Khu vực khác

Tượng Linh khuyển uy phong mạ vàng sản xuất bởi Nadigold mang lại ý nghĩa gì? 63 lượt xem

Tượng linh khuyển uy phong mạ vàng tại Nadigold chế tác, là đơn vị sáng tạo và phân phối duy nhất tại Việt Nam. Tượng mạ vàng này đem lại cho quý khách một xuân mới đầy ý nghĩa lớn của một con người có tầm nhìn rộng mở, giống như tên gọi của chúng.

Biểu tượng chú chó uy phong mạ vàng là một con đứng đầu có sức mạnh và ý chí sắt đá, dám đương đầu. Tượng linh vật đã khắc họa một con người vô cùng kiên định dũng cảm bảo vệ gia đình trước những sóng gió, cám dỗ của cuộc sống. Nếu là một nhà lãnh đạo thể hiện là một người có quyên thế uy lực nhưng rất cương trực, cương nhu rõ ràng, khôn ngoan, để cho nhân viên hay đối tác khách hàng luôn nể trọng.

TTượng linh khuyển uy phong mạ vàngđược đúc bằng đồng nguyên khối theo công nghệ hiện đại nhất, cho ra bề mặt cực mịn màng, được phủ một lớp vàng ròng 24k. Tượng đã khắc họa một chú chó đứng uy nghi trên mỏm đã và những nén vàng, phóng tầm mắt về đằng xa để quan sát, tính toán, hú vàng khắp nơi để bảo vệ lấy gia đình mình, không cho kẻ xấu làm hại ảnh hưởng đến gia đình.

Với kích thước 22x18x6 cm sẽ là một món quà tặng rất vừa vặn để làm một món quà tặng để trên bàn làm việc, trong phòng khách… dành tặng biếu xếp, bạn bè, người thân, đối tác làm ăn.Để được tư vấn cụ thể hãy liên hệ với Nadigold để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như giải đáp những thắc mắc của quý khách.

Nadigold – Mạ vàng đẳng cấp

Điện thoại: 0903 420 483

Địa chỉ: số 6, TT25, KĐT Văn Phú, Hà Nội

Email: infonatecco@gmail.com

www.nadigold.vn

 

Tags:
Đăng bởi: trangtrangmai
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.