Đẹp - Khỏe tại Khu vực khác

Phương pháp điều trị ho nhanh bằng mẹo dân gian 157 lượt xem

Bạn bị ho dữ dội ,những cơn ho triền miên từ sáng sớm đến đêm khuya và không ngừng suốt cả tuần dài. Bạn cảm thấy khó chịu vô cùng.

yên tâm, chúng tôi đã có giải pháp dành cho bạn. Hãy thử nghiệm một số cách chữa ho dưới đây và đón chờ kết quả nhé nhé.

chữa ho bằng hành tây

Nếu bạn bị ho, bạn hãy nhớ đến mẹo trị ho này. Đơn giản, dành dụm mà hiệu nghiệm, chẳng có lý do gì để không thử. Các thứ bạn cần chuẩn bị là một củ hành, 5 lá húng quế, 2 nhánh đinh hương và 5 quả hồ tiêu và 200ml nước. Đem tất cả đun cô lại một nửa lượng nước sau đó nhấp ít một hỗn hợp nước nóng này, ngày 3 lần bạn sẽ thấy đỡ ho do cảm lạnh.

ổi nướng chữa ho

chữa ho bằng quả ổi

Đây là một cách chữa ho cực kỳ hay trong giân gian. Ngoài chức năng thực phẩm, ổi trị ho rất tốt. Phương pháp làm như sau: lấy 1 quả ổi đem nướng lên. Ẳn ổi nướng ngày một lần, ăn 3 đến 4 ngày bạn sẽ thấy kết quả. Ôỉ nướng thường được áp dụng chữa trị ho do do di ứng gây viêm tấy họng.

Xem thêm

Cách chữa ho hiệu quả: https://giadinhvuikhoe.vn/suc-khoe/benh-ho Cách trị viêm tai giữa: http://triviemtaigiua.com/thuoc-khang-sinh-dieu-tri-viem-tai-giua-nao-hieu-qua.html

trị ho bằng cam

Một cách trị ho tuyệt vời. Điều trị ho bằng cam từ lâu là bí kíp mà dân gian thường truyền tai nhau ấp dụng. Cam rửa sạch, ngâm với nước muỗi loãng. Bạn hãy gọt để lấy vỏ cam và đem vỏ cam nướng trên bếp và ăn khi còn nóng. Thời điểm ăn phù hợp là sau các bữa cơm.

Vỏ cam nướng rất tốt cho viêm họng, ho có đờm, ho về đêm.

chữa trị ho bằng nghệ

Nghệ từ lâu được coi là thần dược chăm sóc sức khỏe của con người. Nghệ chữa ho rất tốt, tuy nhiên, bạn cần dùng đúng cách để phát huy tối đa hiệu quả điều trị bệnh của loài củ này. Lấy một nửa cốc nước nóng cho một ít muối vào rồi cho nửa thìa bột nghệ khuấy đều. Uống ngày 1 lần không ngừng trong 3 ngày, họng sẽ không còn viêm nhiễm và cơn ho cũng sẽ biến mất.

chữa trị ho bằng chanh

Chanh rất có ích trong việc trị các chứng ho khan, ho có đờm, ho do thời tiết. Khi bị ho, hãy áp dụng nửa cốc nước nóng thêm với 3 thìa nước chanh, 1 thìa mật ong, 1 thìa nước gừng, khuấy đều lên và nhấp từng ngụm nhỏ một, ngày 3 lần sẽ giảm ngay ho nhanh chóng.

Lá hẹ chữa ho

chữa trị ho bằng lá hẹ

Lá hẹ thường được coi là đồ ăn nhiều dinh dưỡng mà những bà nội trợ cực kỳ ưa thích. Tuyệt vời thay, lá hẹ còn được biết đến như một nguyên liệu chữa trị ho hiệu nghiệm. Để tăng cường hiệu quả, những chuyên gia khuyên bạn nên chữa ho bằng phương pháp sử dụng lá hẹ hấp mật ong hoặc hấp đường phèn. Công thức được tiến hành như sau: 5 – 10 lá hẹ, một lượng đường phèn, cho lá hẹ và đường phèn vào bát, hấp phương pháp thủy sau khi chắt lấy nước uống. Nguồn: https://giadinhvuikhoe.vn/

Tags:
Đăng bởi: nguyễn thi hoa
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.