Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Quảng cáo tại Khu vực khác

Không nên để những vật dụng này tránh xa phòng ngủ gia đình 223 lượt xem

Không chỉ sức khỏe mà tuyến phố tài lộc của cả gia đình sẽ bị tác động giả dụ gia chủ bài trí các đồ vật này trong phòng ngủ. 

Con người chúng ta dành hết 1/3 thời gian thế cục trong phòng ngủ, để phục hồi sức khỏe cho ngày mới, thế nên phòng ngủ đóng vai trò quan trọng đối sở hữu sức khỏe cũng như tài vận của người chủ. Lúc trang hoàng phòng này, có phổ thông vật đại kỵ, chú ý ko được đem vào trong khu vực này. 

⇒Tham khảo thêm một vài thiết kế nội thất hiện đại tại đây: https://gotrangtri.vn/thiet-ke-noi-that/ 

Gương soi là vật cần yếu trong nhà nhưng khi đặt gương phải chọn vị trí tỷ mỉ. Đặc trưng, giả dụ bắt buộc phải để gương trong phòng ngủ thì nên giảm thiểu không đặt gương đối diện giường ngủ hoặc cửa ra vào vì nó gây ra hiện tượng phản ảnh , với thể làm người chủ bất an, giấc ngủ nông, khó tập kết . Thậm chí đặt gương ở vị trí đặc thù này có thể gây đảo lộn đến hạnh phúc gia đình. 

Những đồ vật tránh đặt trong phòng ngủ 1

Tuyệt đối ko được đặt di ảnh của người đã mất trong phòng ngủ dù đấy là người nhà trong gia đình bởi sở hữu thể gây các cơn nằm mơ , tác động đến chất lượng giấc ngủ cũng như sức khỏe tinh thần của người chủ. Rẻ nhất nên đặt ảnh thờ tại các nơi sạch sẽ, an tịnh hoặc phòng thờ. 

Phổ biến người sưu tầm cổ vật và ham mê đến độ khó rời bỏ cái vật này nên thường đặt chúng trang trọng trong phòng ngủ. 

Những đồ vật tránh đặt trong phòng ngủ 2 

Có thể kết hợp trong phòng ngủ một chiều đồng hồ treo tường cao cấp 

Không những thế , vật cổ lại không phù hợp để đặt trong phòng ngủ bởi những món đồ thuộc về xa xưa này còn cất chứa rộng rãi bí hiểm, các chiếc năng lượng đặc trưng , nếu như để trong phòng ngủ dễ tác động lên tâm não khiến người ngủ trong ko gian chứa vật cổ dễ gặp những giấc mơ kỳ quái, ý thức sa sút. 

Theo các chuyên gia phong thủy, đặt bể cá trong nhà, đặc biệt là phòng khách và nơi làm việc sẽ mang đến rộng rãi may mắn về tiền bạc. Ngoài ra , ví như đặt bể cá trong phòng ngủ sẽ gây tác dụng ngược. Thậm chí, đặt bể cá, những đồ vật chứa nước biểu trưng cho hành thủy như tranh tường mang ảnh sông suối ao hồ, bồn rửa mặt, cây nước phong thủy... Trong phòng ngủ mang thể khiến mọi thành viên trong gia đình ngủ ko an giấc, dễ gặp bất hòa.... 

Những vật sắc nhọn cũng hạn chế đặt trong phòng ngủ, đặc biệt là những đồ sử dụng như dao, kiếm, bởi chúng với phổ quát sát khí nặng năn nỉ , dễ gây đau đầu, bất an, thậm chí gây thương tích cho người dùng phòng ngủ.

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn Linh

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.