Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Đẹp - Khỏe tại Cần Thơ

Cách xóa hình xăm nào hiệu quả nhất? Và có hết sạch không? 98 lượt xem

Xóa hình xăm là giải pháp chăm sóc sắc đẹp để xóa đi những hình xăm đã bị mờ nhạt, không đều màu hoặc bị hỏng sau khi xăm. Vậy xóa xăm có hết được không? Và nên sử dụng phương pháp xóa xăm không để lại sẹo nào để đạt được hiệu quả cao nhất? Mời bạn tham khảo bài viết sau đây:

Xóa hình xăm có hết được không?

Xăm hình nghệ thuật hiện đang là xu hướng được nhiều người yêu thích, đặc biệt là các bạn trẻ. Hình xăm trên da thể hiện phong cách, cá tính riêng biệt của người sở hữu. Tuy vậy, theo thời gian, một số hình xăm trở nên lỗi thời không còn hợp xu hướng. Do vậy, có rất nhiều người đã chọn lựa biện pháp xóa hình xăm cũ để thay thế một hình mới đẹp hơn.

xóa hình xăm có hết được không

Xóa hình xăm có hết không? Để xóa xăm thì bây giờ có không ít phương pháp như: xóa xăm bằng thuốc tẩy, đá mài, hay sử dụng các mặt nạ xóa xăm từ thiên nhiên. Các biện pháp truyền thống này tuy dễ tiến hành và tiết kiệm được giá cả nhưng hiệu quả đem lại không cao. Hơn nữa, nếu như không tiến hành đúng cách có thể gây tổn thương cho làn da với các biểu hiện mẩn đỏ, viêm nhiễm, thậm chí là để lại sẹo. Do vậy, để xóa hình xăm tối ưu và đảm bảo an toàn, bạn nên đến các cơ sở chăm sóc sắc đẹp uy tín và ứng dụng xóa xăm bằng công nghệ hiện đại.

Xóa xăm bằng công nghệ nào hiệu quả nhất?

Khác với các biện pháp xóa xăm tại nhà, Laser YAG được các chuyên gia đánh giá là một trong những công nghệ xóa hình xăm không để lại sẹo tiên tiến nhất hiện nay bởi có khả năng phát ra các tia hồng ngoại với bước sóng có xung độ ngắn khoảng 10 phần tỉ giây cùng hộp nhuộm Q-Tune sẽ phá vỡ mực xăm dưới da một cách hiệu quả nhất. Ánh sáng Laser YAG phù hợp để xóa các sắc tố trong da, tẩy sạch các vết xăm cũng như sửa chữa các khiếm khuyết của các đường xăm hỏng, đặc biệt là xăm mí mắt, xăm cung mày mà không đau, không để lại sẹo.

Hiện Thu Cúc Clinics - thương hiệu chăm sóc da và thẩm mỹ da uy tín đang áp dụng thành công giải pháp xóa hình xăm Laser YAG. Nhờ hội tụ đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao cùng với quy trình tiến hành khoa học nên mang lại hiệu quả tối ưu chỉ sau một liệu trình thực hiện. Hơn nữa, sau khi xóa hình xăm bạn còn được chăm sóc da sau điều trị với sản phẩm cao cấp Bioline Jato (Ý), giúp làn da vùng điều trị được mịn màng và tươi sáng tự nhiên hơn, khắc phục mức thấp nhất tình trạng khô da và viêm nhiễm vùng da trị liệu.

Theo: https://thucucclinics.com.vn/xoa-xam-co-het-duoc-khong/

Tags:
Đăng bởi: nguyễn

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.