Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Đẹp - Khỏe tại Khu vực khác

Cải thiện kiểm soát bàng quang phòng khám phụ khoa tốt ở biên hòa 171 lượt xem

Các bài tập để cải thiện kiểm soát bàng quang.

Các cơ chính chịu trách nhiệm giữ nước tiểu khi người ta không muốn đi tiểu là cơ sàn chậu.Lý tưởng nhất là những cơ này cho phép một người tiết ra nước tiểu khi họ đã sẵn sàng. Tuy nhiên, một số người đã làm yếu cơ sàn chậu. Kết quả là, họ có thể rò rỉ nước tiểu hoặc có khó khăn kiểm soát dòng chảy của nước tiểu của họ.

liên quan đến phòng khám phụ khoa tốt ở biên hòa:

Phòng Khám Phụ Khoa Chất Lượng - Địa Chỉ Uy Tín Đáng Lựa Chọn.

Phòng Khám Phụ Khoa Uy Tín Chất Lượng , phòng khám phụ khoa tốt ở biên hòa Chuẩn Đoán Bệnh Chính Xác Chi Phí Hợp Lý.

Đặt Hẹn Khám Trước · phòng khám phụ khoa tốt ở biên hòa Bảo Mật Thông Tin · Tư Vấn Miễn Phí 24/24 · Công Nghệ Hàn Quốc.Phòng Khám Phụ Khoa Biên Hòa - Bảo Vệ Sức Khỏe Phụ Nữ.Phòng Khám Chuyên Khám Viêm Âm Đạo, Niệu Đạo, Tử Cung, Khám Thai, Phá Thai.Tư Vấn Trực Tuyến · Cơ Sở Vật Chất Hiện Đại.phòng khám phụ khoa tốt ở biên hòa 203A Phạm Văn Thuận, Tam Hiệp.Phòng Khám Phụ Khoa Tốt TPHCM - Bác Sĩ Nữ Thăm Khám Và Điều Trị.Địa Chỉ Được Nhiều Chị Em Lựa Chọn - Khám - Điều Trị Dứt Bệnh Phụ Khoa.Dịch vụ phòng khám phụ khoa tốt ở biên hòa: Khám Nam Khoa, Phụ Khoa, Khám Bệnh Xã Hội, Phá Thai An Toàn.

dia-chi-phong-kham-san-phu-khoa-uy-tin-o-bien-hoa-dong-nai-1

Mặc dù có nhiều phương pháp điều trị cho bàng quang hoạt động quá mức hoặc kiểm soát bàng quang, một cách tiếp cận là thực hiện các bài tập sàn chậu. Những bài tập này nhằm mục đích tăng cường các cơ sàn vùng chậu, và lý tưởng là bàng quang.

Các cơ sàn chậu đi quanh lỗ niệu đạo, âm đạo và trực tràng ở phụ nữ. Giống như tất cả các bài tập, chúng đòi hỏi luyện tập thường xuyên để tăng cường cơ và giữ cho chúng khỏe mạnh.

Nội dung của bài viết này:

Bài tập KegelBài tập sàn pelvicTại sao mọi người lại cần những bài tập này?Tùy chọn điều trị bổ sungBài tập Kegel

Tốt nhất là các cơ sàn chậu giữ nước tiểu cho đến khi một người sẵn sàng đi tiểu.Các bác sĩ thường khuyên các bài tập Kegel như là một phương tiện để tăng cường khả năng của một người bắt đầu và ngừng dòng nước tiểu của họ.

Tuy nhiên, cơ sàn chậu có thể khó nhắm mục tiêu qua Kegels. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là trước tiên hãy hoàn thành một bài tập để xác định những cơ này. Mọi người có thể làm theo các bước sau để thực hiện:

Trong khi chuẩn bị đi tiểu, tập trung vào việc ngăn dòng nước tiểu. Mọi người nên suy nghĩ cẩn thận về việc chỉ làm chặt các cơ bắp ngăn nước tiểu, chứ không phải ở những cơ bắp gần đó khác như chân, mông hoặc dạ dày.Cũng tập trung vào cảm giác của các cơ sàn chậu kéo vào trong, ngăn chặn dòng nước tiểu hoặc ít nhất là làm chậm nó. Đàn ông sẽ thấy dương vật và bìu dốc chuyển động nhẹ khi cơ bắp được thắt chặt.Một khi người đã xác định được cơ sàn chậu thích hợp, họ có thể tập trung vào việc thực hiện các bài tập Kegel hai lần mỗi ngày.

Để thực hiện bài tập, mọi người nên:

bóp cơ tương tự dùng để ngăn dòng nước tiểugiữ trong 3 giâygiải phóng các cơlặp lại hành động này 25 lầnKhi cơ bắp trở nên mạnh hơn, một người có thể tăng tần số lên 25 đến 50 lần lặp lại 2-3 lần mỗi ngày.

Những người tập luyện Kegel nên kiềm chế không cố gắng thực hiện chúng trong khi đi tiểu, ngoài việc thực hành ban đầu "tìm kiếm" các cơ. Kegel trong khi đi tiểu có thể ảnh hưởng đến khả năng của một người trống rỗng hoàn toàn bàng quang của chúng, có thể dẫn tới tình trạng bàng quang.

Bài tập sàn pelvicMột bác sĩ có thể giúp một người xác định cơ sàn chậu của họ nếu họ gặp rắc rối.Ngoài các bài tập Kegel, còn có các phương pháp khác để nhắm mục tiêu các cơ sàn chậu. Ví dụ bao gồm hai bài tập sau đây:

Rút ngắnCác cơn co thắt ngắn làm việc các cơ co giật nhanh ở sàn chậu. Thay vì tập trung vào việc giữ sự co cơ, mục tiêu của bài tập này là thắt chặt cơ nhanh nhất có thể, sau đó giải phóng cơ.

Để thực hiện các cơn co thắt ngắn, mọi người nên:

Hít thở sâu và thở ra trong khi siết chặt cơ sàn chậu càng nhanh càng tốt, tưởng tượng rằng họ đang nâng cơ lên ​​phía trên.Hít vào trong khi giải phóng cơ co dãn vùng chậu.Lặp lại bài tập 10 lần và hoàn thành tổng cộng ba bộ.Mọi người nên nhắm mục tiêu để hoàn thành bài tập mỗi ngày hai lần.

Những cơn co thắt dàiNhững cơn co thắt dài nhằm giúp một người cuối cùng đạt được sự co lại sàn chậu kéo dài 10 giây.

Để thực hiện, mọi người nên thắt chặt các cơ sàn vùng chậu và giữ sự co lại càng lâu càng tốt. Một người có thể phải bắt đầu ở 3 giây, sau đó tăng theo thời gian. Lặp lại 10 lần lặp lại ba bộ.

Các Hiệp hội quốc gia Đối Continence khuyên bạn nên thực hiện các cơn co thắt ngắn hạn và dài trong giai đoạn thực hiện tương tự.

Các bài tập có thể mất khoảng 3 đến 6 tháng trước khi một người có thể thấy một sự khác biệt đáng chú ý. Để tiếp tục thách thức cơ bắp, mọi người có thể thử thực hiện các bài tập ở các vị trí khác nhau, chẳng hạn như khi ngồi, đứng, hoặc nằm xuống.

Tại sao mọi người lại cần những bài tập này?Không có khả năng hoặc khó kiểm soát dòng nước tiểu được biết đến như sự không kiềm chế được . Có nhiều lý do tại sao tiểu không tự chủ có thể xảy ra, một số trong đó có thể đáp ứng các bài tập để kiểm soát bàng quang.

Có nhiều lý do tại sao một người nào đó không thể kiểm soát bàng quang, bao gồm cả việc mang thai và sinh đẻ, có thể làm yếu cơ.Ví dụ có thể bao gồm:

mang thai và sinh đẻ, có thể làm giãn và làm yếu cơ sàn chậutáo bón dài hạn , có thể đặt thêm áp lực lên bàng quangNhiễm trùng đường tiểu lâu dài hoặc viêm dạ dàytăng cân gây thêm áp lực lên bàng quangphẫu thuật âm đạo ở phụ nữ hoặc phẫu thuật tiền liệt tuyến ở nam giớiTrong khi các bài tập về kiểm soát bàng quang có thể rất hiệu quả trong việc giảm tỷ lệ không kiểm soát được nước tiểu và rò rỉ, rất tiếc là chúng thường được thực hiện không chính xác. Kết quả là, một người có thể thấy chúng không hiệu quả trong điều trị mất kiểm soát bàng quang.

Các chuyên gia có thể giúp một người học cách thực hiện đúng các bài tập này. Một ví dụ là chuyên gia sàn chậu. Những chuyên gia này thường là những nhà trị liệu vật lý được chứng nhận bổ sung trong liệu pháp sàn vùng chậu.

Lý tưởng để hoàn thành các bài tập để kiểm soát bàng quang sẽ cho phép một người đi xa hơn giữa các chuyến thăm phòng tắm và trải nghiệm ít sự mất kiểm soát.

Có sự khác biệt giới tính trong bài tập cho bàng quang hoạt động quá mức?Cả nam giới và phụ nữ đều có thể bị bàng quang hoạt động quá mức và không kiểm soát được nước tiểu và được hưởng lợi từ các bài tập. Tuy nhiên, phụ nữ theo truyền thống có nhiều khó khăn hơn trong việc tách ra các cơ cần được thắt chặt để tăng cường nền sàn chậu.

Trong trường hợp này, bác sĩ hoặc bác sĩ trị liệu vùng chậu có thể sử dụng các công cụ nhất định để giúp phụ nữ xác định được cơ bắp thích hợp. Một ví dụ là hình nón âm đạo, có thể chèn vào âm đạo. Nếu một phụ nữ đúng là siết chặt các cơ sàn vùng chậu, thì nón sẽ vẫn giữ nguyên vị trí.

Một lựa chọn khác là phản hồi sinh học, bao gồm việc đưa cảm biến áp suất vào âm đạo. Khi một phụ nữ đúng hợp đồng với các cơ sàn vùng chậu, cảm biến áp suất sẽ đọc ở một mức mong đợi. Một bác sĩ cũng có thể sử dụng phản hồi sinh học cho nam giới bằng cách đưa cảm biến áp suất vào trực tràng.

Tùy chọn điều trị bổ sungCác bài tập là một cách tuyệt vời, không phẫu thuật để làm việc để làm giảm bàng quang và các triệu chứng không kiểm soát được. Những bài tập này có thể được sử dụng như là một liệu pháp bổ sung để điều trị bổ sung mà có thể được sử dụng để điều trị không kiểm soát được.

Những ví dụ bao gồm:

Thay đổi chế độ ăn uống : Giảm lượng thức ăn gây kích thích bàng quang và giảm lượng chất lỏng trước khi đi ngủ có thể làm giảm tỷ lệ bàng quang hoạt động quá mức, đặc biệt là vào ban đêm.Thuốc men : Thuốc có thể làm giảm co thắt gây ra bàng quang quá mức co lại và thư giãn. Ví dụ về các thuốc này bao gồm oxybutynin, solfienacin, hoặc tolterodine.Phẫu thuật : Nếu các triệu chứng của một người không phản ứng với các phương pháp điều trị không xâm lấn, thì các phẫu thuật để sửa lại các cơ quan vùng chậu có thể giúp ích. Các cách tiếp cận phẫu thuật khác có thể thay đổi dựa trên nguyên nhân có thể gây ra sự không kiềm chế của một người.Nếu bàng quang quá mức hoặc kiểm soát bàng quang kém ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của một người, họ nên tìm cách điều trị y tế.

Địa chỉ và chi phí phá thai bằng thuốc tại Biên Hòa Đồng Nai

Phòng khám đa khoa Âu Mỹ Việt luôn tự hào đem đến chất lượng tư vấn, phòng khám phụ khoa tốt ở biên hòa thăm khám và điều trị bệnh tốt nhất cho bệnh nhân tại Biên Hòa Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu. Là địa chỉ phòng khám sản phụ khoa tốt uy tín, phá thai an toàn bằng thuốc ở biên hòa đồng nai, vũng tàu, bình dương.Âu Mỹ Việt khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (kể cả thứ 7 và Chủ Nhật).Hotline: (0251) 381 9288 - (0251) 882 0088Địa chỉ phòng khám phụ khoa tốt ở biên hòa: Số 203A Phạm Văn Thuận, KP1, Phường Tân Tiến, TP Biên Hòa, Đồng Nai.

Tags:
Đăng bởi: Long Tran
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.